TT - Nhiều sinh viên tại khu A của ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM (Q.Thủ Đức, TP.HCM) thường phải đứng xếp hàng dài dưới trời nắng để chờ rút tiền từ máy ATM, có bạn mang theo dù che nắng, có bạn phải lấy áo che... (ảnh).
Ký túc xá Đại học Quốc gia có hơn 10.000 sinh viên đang ở nhưng chỉ có hai máy ATM (đặt tại nhà A1 và A8). Trong đó chỉ có máy đặt tại nhà A1 là rút được tiền, vì máy đặt tại nhà A8 đã hư từ đầu năm học tới nay và ngân hàng đã dán thông báo “quý khách có thể giao dịch tại các ATM gần nhất”.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận