Tag: phó tổng thống

Máy bay chở Phó tổng thống Malawi và 9 người mất tích

Mọi nỗ lực liên lạc với máy bay kể từ khi nó biến mất khỏi radar cho đến nay đều thất bại. Công tác tìm kiếm và cứu hộ hiện đang được tiến hành.

Indonesia sắp có phó tổng thống trẻ nhất lịch sử

Mọi thứ về ông Gibran Rakabuming Raka (36 tuổi), người có tiềm năng trở thành phó tổng thống của Indonesia, đều gợi nhớ đến cha ông, Tổng thống đương nhiệm Joko Widodo.

Trump bị truy tố: Làm tổng thống hay ngồi tù?

TTCT - Hai năm nữa, ông Donald Trump có thể đang ở trong tù hoặc trở lại làm tổng thống Mỹ.

Texas thả 70 người nhập cư trước cửa nhà phó tổng thống Mỹ

Bang Texas đưa 2 xe buýt chở người nhập cư trái phép đến thả trước cửa nhà Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris ở thủ đô Washington.

Argentina bắt người đàn ông chĩa súng vào mặt phó tổng thống

TTO - Phó tổng thống Cristina Fernandez de Kirchner của Argentina bị người đàn ông chĩa súng ở cự ly rất gần khi bước xuống xe hơi. Bà đang chịu sự chỉ trích liên quan đến cáo buộc tham nhũng.

Con gái ông Duterte nhậm chức phó tổng thống Philippines

TTO - Ngày 19-6, bà Sara Duterte-Carpio, con gái của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, đã tuyên thệ nhậm chức phó tổng thống thứ 15 của Philippines, kêu gọi đoàn kết toàn quốc sau một chiến dịch bầu cử gây tranh cãi.

Những hình ảnh đáng nhớ của Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris ở Việt Nam

TTO - Chuyến thăm Việt Nam từ ngày 24 tới 26-8 của Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris đã diễn ra thành công với nhiều kết quả cụ thể. Cá nhân vị nữ Phó tổng thống cũng để lại nhiều ấn tượng.

Nước Mỹ trở lại Đông Nam Á

TTCT - Chưa bao giờ Mỹ đứng trước thách thức “xoay trục” cụ thể như hiện nay ở châu Á.

Hết nhiệm kỳ tổng thống, ông Duterte sẽ ra tranh chức phó

TTO - Ngày 24-8, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đồng ý trở thành ứng viên tranh cử chức phó tổng thống của đảng cầm quyền PDP-Laban vào năm 2022.

Phó tổng thống Mỹ thăm Việt Nam: Sẽ nói về viện trợ chống dịch

TTO - Thông báo của Nhà Trắng cho biết trong chuyến công du này, Phó tổng thống Harris sẽ thảo luận với các lãnh đạo Việt Nam về nhiều vấn đề cùng quan tâm, trong đó có khả năng sẽ đề cập tới các khoản viện trợ.