Tag: phố sách

Có gì ở phố sách hai miền mà fan nhí Doraemon đổ bộ check-in?

Các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng Doraemon đã đổ bộ tới phố sách Hà Nội và TP.HCM dịp 1-6 này. Fan nhí của Doraemon không bỏ lỡ cơ hội check-in đầy hào hứng.

Không gian chưa phù hợp, phố sách Hà Nội sẽ chết?

TTO - Trong khi Đường sách TP.HCM hân hoan với doanh thu 'khủng' thì Phố sách Hà Nội vẫn loay hoay tìm hướng tồn tại và phát triển.

'Chợ Âm phủ' biến thành không gian sách

TTO - Phố sách Hà Nội tại phố 19-12, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa được khai trương ngày 1-5, sau nhiều nỗ lực của Sở Thông tin - truyền thông Hà Nội và UBND Q.Hoàn Kiếm.

Hàng ngàn người Hà Nội đi phố sách ngày khai trương

TTO - Sáng 1-5, Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội phối hợp với UBND Q. Hoàn Kiếm chính thức khai trương phố sách đầu tiên tại phố 19-12, Q. Hoàn Kiếm.

Dự kiến khoảng 2 quận tại TP.HCM sẽ có một đường sách

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết sẽ trình UBND TP đề án xây dựng đường sách TP.HCM theo cụm trên địa bàn.

Đường sách TP.HCM 'vươn ra thế giới' cách nào?

TTO - Sau hơn một năm hoạt động, Đường sách TP.HCM - hiện nay vận hành dưới sự chăm sóc của Công ty Đường sách - sẽ có những bước chuyển mình nào khác để không chỉ là một địa chỉ văn hóa hấp dẫn?

Đường sách: Một chuyển biến quan trọng trong lịch sử TP.HCM

TTO - Khởi từ ý tưởng của một số tác giả trên Tuổi Trẻ, Đường Sách TP.HCM ra đời vào ngày 9-1-2016 vừa được UBND TP.HCM công bố là một trong 10 sự kiện nổi bật năm 2016 của thành phố.

​Hà Nội lựa chọn phố sách tại phố 19-12

TTO - Thường trực thành uỷ Hà Nội vừa cho ý kiến chỉ đạo về dự thảo Đề án phố sách Hà Nội, trong đó quyết định xây dựng phố sách cố định tại phố 19-12 (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Xây dựng phố sách Hà Nội tại phố 19-12 hoặc Đinh Lễ

TTO - Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên vừa có văn bản thông báo kết luận của tập thể lãnh đạo UBND TP tại cuộc họp nghe báo cáo Đề án phố sách cho Thủ đô.

Dạo... Phố sách trên sóng phát thanh

TT - Phố sách là tên một chuyên mục mới toanh vừa ra đời trên sóng FM 95,6 MHz của Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM, phát vào 15g thứ sáu hằng tuần.