16/09/2022 09:10 GMT+7

Phó giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước bị kỷ luật cảnh cáo

A LỘC
A LỘC

TTO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với phó giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Xuân Tùng.

Ngày 16-9, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước cho hay đã quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Xuân Tùng - phó giám đốc Sở Xây dựng.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước khóa XI đã họp kỳ thứ 24 để xem xét báo cáo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với đảng ủy viên, phó giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Xuân Tùng.

Qua xem xét, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước nhận thấy trong năm 2016 và 2017, với vai trò là bí thư chi bộ, trưởng Phòng Quản lý đô thị thị xã Đồng Xoài (nay là TP Đồng Xoài), ông Tùng thực hiện không đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao trong quy chế làm việc về quản lý xây dựng.

Thiếu trách nhiệm trong việc cho ý kiến các hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất không có trong quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Không kiểm tra, giám sát để các hộ dân tự ý xây dựng công trình đường giao thông không phép.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả, nguyên nhân vi phạm và tình tiết giảm nhẹ; căn cứ quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo như trên.

Kỷ luật cảnh cáo giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Ái Đức Kỷ luật cảnh cáo giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Ái Đức

TTO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với giám đốc Sở Y tế Quách Ái Đức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận