Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 năm 2021

Phó giám đốc bệnh viện chết trong tư thế treo cổ tại nhà

15/03/2019 09:43 GMT+7

TTO - Một phó giám đốc bệnh viện tuyến huyện ở tỉnh Hà Tĩnh có thâm niên hàng chục năm công tác trong ngành y vừa được người thân phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Phó giám đốc bệnh viện chết trong tư thế treo cổ tại nhà - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ - nơi ông Nguyễn Trọng Lý công tác - Ảnh: HÀ ANH

Thông tin trên được lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) xác nhận sáng nay 15-3.

Nguồn tin cho hay khoảng 21h tối 14-3, ông Nguyễn Trọng Lý (60 tuổi, trú tại xã Đức Yên, huyện Đức Thọ) - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ - được người thân phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, nghi là tự vẫn. 

Ông Lý có để lại một bức thư trước khi chết.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ đã tổ chức bảo vệ hiện trường và tiến hành khám nghiệm để phục vụ công tác điều tra.

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, ông Nguyễn Trọng Lý là người vui vẻ, hòa đồng, chu đáo với bệnh nhân. 

Ngày 14-3 ông Lý vẫn đi làm bình thường. Chiều cùng ngày, ông vẫn giao lưu với Đoàn thanh niên và các tổ chức từ thiện trong cuộc sinh hoạt hát cho bệnh nhân nghe.

Trước đây, ông Lý từng có thời gian đi bộ đội, sau đó học quân y và về công tác tại Bệnh viện Đức Thọ từ 30 năm nay. Năm 2010, ông Lý được bổ nhiệm chức vụ phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ.

Hiện Công an huyện Đức Thọ đang tích cực xác minh làm rõ vụ việc.

Trưởng công an xã chết tại nhà riêng trong tư thế treo cổ Trưởng công an xã chết tại nhà riêng trong tư thế treo cổ

TTO - Sáng 13-2, ông Nguyễn Văn Sơn - trưởng Công an xã Điền Trung, huyện Bá Thước (Thanh Hóa) - được người thân phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

HÀ ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận