Phó Bí thư Thành Đoàn Vương Thanh Liễu nhận công tác tại Quận 6

31/10/2019 14:15 GMT+7

TTO - Ngày 31-10, Trưởng ban Nội chính Thành ủy TP.HCM Trần Thế Lưu đã trao quyết định điều động phó bí thư Thành đoàn Vương Thanh Liễu về nhận công tác tại quận 6.

Phó Bí thư Thành Đoàn Vương Thanh Liễu nhận công tác tại Quận 6 - Ảnh 1.

Trưởng ban Nội chính Thành ủy TP.HCM Trần Thế Lưu trao quyết định điều động phó bí thư Thành đoàn TP.HCM Vương Thanh Liễu về công tác tại quận 6 - Ảnh: Q.L.

Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM chỉ định chị Vương Thanh Liễu tham gia ban chấp hành Đảng bộ quận 6 nhiệm kỳ 2015-2020. 

Ông Trần Thế Lưu cho biết Ban thường vụ Thành ủy thống nhất cao việc điều động chị Liễu về công tác và giới thiệu để HĐND quận bầu làm phó chủ tịch UBND quận 6 nhiệm kỳ 2016-2021.

Đánh giá chung, ông Lưu nói chị Liễu thuộc diện cán bộ trẻ nằm trong chiến lược quy hoạch, đưa đi đào tạo tại cơ sở theo chủ trương của thành phố, để qua thực tiễn công tác ngày càng trưởng thành hơn.

"Chị Liễu là người dân tộc Hoa, được điều động về quận 6 cũng là hợp lý vì đây là một trong những quận của thành phố có đông người Hoa sinh sống. Đề nghị lãnh đạo quận ủy, UBND quận tạo điều kiện thuận lợi giúp chị Liễu hoàn thành nhiệm vụ được giao, rèn luyện và trưởng thành hơn" - ông Lưu phát biểu.

Phó Bí thư Thành Đoàn Vương Thanh Liễu nhận công tác tại Quận 6 - Ảnh 2.

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải (phải) tặng hoa chúc mừng anh Nguyễn Việt Quế Sơn và chị Vương Thanh Liễu (thứ hai và ba, từ phải qua) cùng được Ban Thường vụ Thành ủy điều chuyển công tác đợt này - Ảnh: Q.L.

Bí thư Quận ủy quận 6 Lê Văn Tân nói rất vui khi tiếp nhận quyết định điều động cán bộ trẻ của thành phố về quận công tác. Đồng thời tin tưởng với trình độ, năng lực qua thực tiễn công tác, chị Liễu sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao sắp tới.

Ra mắt trước lãnh đạo quận, chị Vương Thanh Liễu xin phép được xem như một người con của quận 6 từ hôm nay và cam kết nỗ lực hết mình để tiếp cận với các vấn đề mới trong vị trí công tác sắp tới.

"Cùng với sự nỗ lực của cá nhân, tôi rất mong được lãnh đạo quận ủy, UBND, HĐND quận đón nhận, hỗ trợ và quan tâm, tạo điều kiện để tôi có thể tiếp cận nhanh công việc mới, cùng các anh chị hoàn thành mục tiêu với quận nhà" - chị Liễu chân thành.

Chị Vương Thanh Liễu sinh năm 1983, là cử nhân kinh tế, cử nhân triết học, thạc sĩ chính trị ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước.

Sau 17 năm chuyên trách công tác Đoàn, chị đã trải qua các vị trí công tác từ cấp phường đến thành phố. Chị hiện là phó bí thư, trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn TP.HCM, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn.

Tại Thành đoàn, chị Liễu từng công tác tại các ban: tổ chức, kiểm tra, thiếu nhi và nguyên là chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành đoàn.

Phó Bí thư Thành Đoàn Vương Thanh Liễu nhận công tác tại Quận 6 - Ảnh 4.

Chị Vương Thanh Liễu có nhiều năm gắn bó với thiếu nhi trong vai trò trưởng ban thiếu nhi Thành đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM - Ảnh: Q.L.

Q.LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận