13/03/2017 11:54 GMT+7

Phim Kong cán mốc 60 tỷ đồng nhanh nhất ở VN

Q.N.
Q.N.

TTO - Là bom tấn mở màn cho mùa phim 2017, Kong: đảo Đầu Lâu đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu. Riêng tại thị trường Việt Nam, phim đã bội thu với hơn 62,5 tỷ đồng, tạo nên những cột mốc mới trong lịch sử của ngành điện ảnh Việt Nam..

Tom Hiddleston và Brie Larson trong một cảnh quay của Kong: Skull Island - Ảnh: CGV

Với 62,5 tỷ đồng (tương đương 2,75 triệu USD) sau ba ngày đầu công chiếu, bộ phim đã thiết lập các kỷ lục sau tại VN: 

·        Bộ phim có doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất, cao hơn bộ phim đang nắm giữ kỷ lục này là Fast & Furious 7 đến 52%

·        Bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất

·        Bộ phim có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất

·        Bộ phim cán mốc doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất

·        Bộ phim có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đến nay (gần 700 ngàn lượt người xem) 

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam vào cuối tuần qua, hàng chục nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức Kong: đảo Đầu Lâu - siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam này.

CGV - đơn vị phía phát hành phim tại Việt Nam cũng cho hay chưa bao giờ các rạp chiếu phim với những công nghệ chiếu phim mới như 4DX, IMAX… lại xảy ra tình trạng cháy vé trong suốt những ngày cuối tuần vừa qua. Và với các công nghệ mới này, cảnh đẹp Việt Nam trong Kong: đảo Đầu Lâu đã được chiêm ngưỡng một cách trọn vẹn nhất. 

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim Kong: đảo Đầu Lâu cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD.

Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau ba ngày đầu tiên công chiếu, trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

Cũng trong tuần lễ ra mắt bộ phim, đạo diễn Jordan đã có chuyến ghé thăm khán giả Việt Nam. Anh cảm thấy rất vui vì những thành công ngoạn mục của Kong: đảo Đầu Lâu tại thị trường này.

Tham dự những buổi chiếu phim tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Jordan đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, tại Hà Nội vào tối 12-3, đạo diễn bộ phim Kong: đảo Đầu Lâu đã có buổi chiếu đặc biệt với các thành viên đoàn làm phim tại Việt Nam ở rạp CGV Aeon Long Biên.

 

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên