Tag: phim hay

Cách Trần Anh Hùng chọn món đãi khán giả trong Muôn vị nhân gian

Muôn vị nhân gian không chỉ là một tác phẩm về ẩm thực thông thường. Cả phim là một bản nhạc thể hiện phức cảm sâu sắc của Trần Anh Hùng với ẩm thực và điện ảnh.

Lương Thế Thành đánh võ trong phim Dưới bóng bình yên

Trong bộ phim Dưới bóng bình yên, Lương Thế Thành vào vai Quân - cậu sinh viên miền biển mới ra trường lên TP để theo đuổi trở thành nhà thiết kế thời trang.

Killers of the Flower Moon: Máu của đất

30 năm trước, Robert De Niro và Leonardo DiCaprio lần đầu gặp nhau trong phim This Boy's Life và nay tái hợp qua Killers of the Flower Moon.

Fanti: Làm KOL có thực sự là hạnh phúc?

Thay vì mong muốn trở thành bác sĩ hay nhà khoa học, trong thời đại mạng xã hội, giấc mơ của những người trẻ ngày nay giờ mở rộng thêm những từ vựng mới, như YouTuber, như TikToker, như KOL.

Trong Monster, những lời nói dối và hiểu lầm từ một vụ bạo hành học đường đưa khán giả đến với một sự thật đau lòng.

Inside: Chiếc lồng nghệ thuật

Người ta vẫn thường nói về sự sáng tạo như một mặc khải, cái gì đó thiêng liêng và khó hiểu, cái gì đó kỳ bí lẫn diệu vợi. Thế nhưng, ở bộ phim Inside, sáng tạo trước hết là sự hèn mọn, chẳng có mỹ từ nào để chống chế.

Phim Việt đề tài đời sống từ ví dụ 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Dù đôi khi bị phàn nàn lan man, dài dòng nhưng Cuộc đời vẫn đẹp sao đang là bộ phim thu hút khán giả nhất hiện nay.

'Gia đình mình vui bất thình lình' mất vui

Câu chuyện về các thành viên gia đình ông Toại - bà Cúc trong phim Gia đình mình vui bất thình lình đang khiến khán giả bắt đầu cảm thấy luẩn quẩn vì những tình tiết vụn vặt. Vậy mà phim lại thình lình... kéo dài thêm 14 tập.

Liệu chúng ta có đang phát cuồng vì những kẻ sát nhân?

Điện ảnh đang đón một làn sóng bạo lực mới, liệu chúng ta có đang "phát cuồng" vì những kẻ sát nhân?

World War III: Một 'Hitler' sinh ra từ mất mát

World War III (Thế chiến III) - tác phẩm điện ảnh từ Iran của đạo diễn Houman Seyyedi - đã thật sự chinh phục khán giả tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ nhất.