Tag: phiên tòa xét xử

Xét xử lại vụ bắn nhau trước quán karaoke XO làm 4 người thương vong

Dự kiến ngày mai 27-2, Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang sẽ đưa ra xét xử vụ bắn nhau làm 1 người chết, 3 người bị thương trước quán karaoke XO.

Di lý bà Trương Mỹ Lan vào TP.HCM để xét xử

Bà Trương Mỹ Lan và các bị cáo (trừ những bị cáo đang trốn truy nã) đã được di lý đến TP.HCM để chuẩn bị cho phiên tòa ngày 5-3.

Xét xử giang hồ Phú Quốc Thái Bus: Đề nghị 1 án tử hình, 3 án chung thân

Ngày 26-1, sau 6 ngày xét xử, đại diện viện kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa xét xử 70 giang hồ Phú Quốc đã luận tội, đề nghị tuyên tử hình 1 và 3 án chung thân đối với 4 bị cáo về tội giết người.

Thái bus huy động 'giang hồ Phú Quốc' giành đất thế nào?

Chỉ vì nghe Hiếu nói đã nhận kèo làm đất có “tiền tươi” nên Thái "bus" đã huy động hàng chục anh em giang hồ Phú Quốc đến bảo kê cho Hiếu đo đất.

Bị tuyên án 12 tháng tù vì cắt trộm dây cáp điện

Tòa án nhân dân huyện Thăng Bình (Quảng Nam) vừa tuyên phạt bị cáo Lê Hồng Thạch (36 tuổi, trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) 12 tháng tù giam về tội “trộm cắp tài sản”, cụ thể là ăn cắp dây cáp điện.

Án chung thân bị cáo sát hại 'người tình' ở Trà Vinh rồi chở thi thể lên TP.HCM tự thú

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lộc mức án chung thân về tội giết người, 1 năm tù về tội hủy hoại tài sản, tổng hợp chung hình phạt Lộc phải chấp hành mức án chung thân.

Gây ra 12 vụ cướp giật dây chuyền ở miền Tây, lãnh 16 năm tù

Chỉ trong vòng 2 tháng, nhóm của Nguyên đã thực hiện tất cả 12 vụ cướp giật dây chuyền trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang và Bến Tre, gây thiệt hại hơn 696 triệu đồng.

Lãnh 15 năm tù vì mua ma túy từ TP.HCM về bán lại cho các con nghiện

Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Phong Hải 15 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Lập khống hồ sơ rút tiền ngân sách, cựu giám đốc Sở Nội vụ Gia Lai lãnh án treo

Cựu giám đốc Sở Nội vụ Gia Lai bị phạt 30 tháng tù nhưng cho hưởng án treo vì cùng thuộc cấp lập khống hồ sơ rút vốn dự án.

Đâm chết người chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh, lãnh án chung thân

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh ở quán karaoke, một nhóm thanh niên đã đánh nhau, trong đó một người bị đâm bằng dao dẫn đến tử vong.