Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Phiên họp thứ 5 của Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng

26/11/2020 09:09 GMT+7

TTO - Chiều 25-11, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã họp phiên thứ 5. Ông Trần Quốc Vượng, ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư, chủ trì phiên họp.

Phiên họp thứ 5 của Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 1.

Ông Trần Quốc Vượng, ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư, chủ trì phiên họp - Ảnh: TTXVN

Phiên họp đã nghe và thảo luận về công tác bảo đảm an ninh trật tự, phương án y tế phục vụ Đại hội XIII; việc mời báo chí dự đưa tin về đại hội và một số nội dung liên quan công tác chuẩn bị đại hội.

Kết luận phiên họp, Trưởng Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng Trần Quốc Vượng hoan nghênh việc các cơ quan, đơn vị đã cố gắng triển khai thực hiện các công việc tổ chức phục vụ đại hội theo nhiệm vụ được phân công, bảo đảm đúng tiến độ đề ra. 

Ông đề nghị các cơ quan sớm tiếp thu ý kiến góp ý của tiểu ban tại cuộc họp, hoàn thiện các đề án và nội dung công việc được phân công để bảo đảm tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng được kịp thời, chất lượng và hiệu quả.

Trưởng Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đề nghị các cơ quan có liên quan gấp rút triển khai thực hiện các công việc còn lại, tăng cường rà soát, đôn đốc triển khai các nhiệm vụ được tiểu ban phân công chủ trì và chủ động phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan, bảo đảm không để bị động, chậm việc, sót việc, chuẩn bị phục vụ an toàn, chu đáo Đại hội XIII của Đảng.

Khai mạc hội nghị cán bộ toàn quốc tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp Khai mạc hội nghị cán bộ toàn quốc tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp

TTO - Sáng 19-11, tại Hà Nội, Hội nghị cán bộ toàn quốc tổng kết công tác tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã khai mạc.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận