Tag: phiên đấu giá

Truyện tranh comic Superman đắt nhất lịch sử, bán được 6 triệu USD

Trong phiên đấu giá mới đây, một cuốn truyện tranh comic in năm 1938 đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của nhân vật Superman được bán với giá 6 triệu USD. Đây là cuốn truyện tranh có giá đắt nhất trong lịch sử.

Đấu giá cổ phần công ty sách quản lý loạt ‘đất vàng’ gần hồ Gươm

Công ty cổ phần Sách Việt Nam đang thuê và quản lý nhiều khu đất có vị trí đắc địa ở Hà Nội, như số 44 Tràng Tiền, 50A Hàng Bài, 22A và 22B Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm). Đây cũng là công ty có lợi nhuận cao hơn cả doanh thu thuần.

Đất ế, chia nhỏ lô và hạ giá sàn để bán

Tỉnh Quảng Trị giao Sở Xây dựng chủ trì, soạn thảo phương án giảm diện tích, hạ giá sàn lô đất để đấu giá, tăng nguồn thu cho tỉnh.

Công ty đấu giá biển số ô tô xin lỗi về việc quá tải trang web

Chiều 22-8, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam tổ chức thông tin tới báo chí về kết quả của phiên đấu giá biển số ô tô.

Điểm tin 18h: Start-up Việt xuất ngoại; Nga tuyên bố đáp trả nếu Belarus bị tấn công

Điểm tin cùng bạn 18h ngày 21-8 với nhiều thông tin cập nhật.

Từ 15-8 sẽ diễn ra phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên

Phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông cho biết phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên dự kiến diễn ra trong khoảng từ 15 tới 20-8.

Cặp dưa lưới đầu mùa ở Nhật Bản được bán đấu giá 25.000 USD

Ngày 25/5, trong phiên đấu giá tại tỉnh Hokkaido, cực Bắc Nhật Bản, cặp dưa chất lượng cao đã được trả giá 3,5 triệu yen (khoảng 25.000 USD), mức giá cao thứ hai được ghi nhận từ trước tới nay.

Biển số xe ô tô đắt nhất thế giới với giá 15 triệu USD

Một nhà đấu giá giàu có đã chi số tiền lên đến 15 triệu USD để sở hữu chiếc biển số xe ô tô thuộc dạng “đẹp” tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE).

Hủy đấu giá hóa thạch bộ xương khủng long T-rex ở Hong Kong (Trung Quốc)

Nhà đấu giá Christie's đã hủy phiên đấu giá hóa thạch bộ xương khủng long bạo chúa Tyrannosaurus rex (T-rex), vài ngày trước khi phiên đấu giá diễn ra ở Hong Kong (Trung Quốc).

Vì sao nghệ thuật thành nơi 'giữ của' cho giới siêu giàu?

TTO - Nhiều tác phẩm nghệ thuật được bán với giá kỷ lục tại các phiên đấu giá, bất chấp thực tế toàn cầu đang đối mặt lạm phát và suy thoái kinh tế, ngành công nghệ sa thải nhân viên hàng loạt... Giới siêu giàu đã mua để "giữ của"?