Tag: Phí giữ xe

10.000 đồng 10 phút gửi xe là đã 'lấy giá tình cảm'

TTO - Người có việc đến các bến xe, bệnh viện ở TP.HCM rất thường gặp cảnh bãi xe hết chỗ, phải chạy tìm chỗ gửi gần đó với mức phí cao hơn đôi ba lần so với quy định.

Công an Bình Tân phải báo cáo vụ chủ xe mất gần 13 triệu tiền gửi xe bị tạm giữ

TTO - Ông Đỗ Đình Thiện, phó chủ tịch UBND quận Bình Tân (TP.HCM), cho hay đã yêu cầu công an quận báo cáo việc một chủ xe phải trả gần 13 triệu đồng tiền giữ xe tải do bị công an quận tạm giữ điều tra hơn 2 tháng.

TP.HCM: hơn 1 năm thu phí đậu xe công nghệ, được 2,1 tỉ đồng

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM công bố kết quả đánh giá đề án sử dụng tạm lòng lề đường thu phí đậu ôtô bằng công nghệ MyParking khu vực trung tâm TP.

Nhờ công an xử lý tiêu cực trong thu phí giữ xe bằng phần mềm

TTO - Chi phí tổ chức thu phí đỗ xe lòng lề đường 840 triệu đồng, nhưng doanh thu 184 triệu đồng, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề nghị Công an TP và các đơn vị liên quan phối hợp xử lý cá nhân, tổ chức vi phạm.

Ôtô đậu kín đường phố Đà Nẵng

TTO - Ngày 19-12, tại phiên chất vấn kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng, đại biểu Lê Xuân Hòa cho rằng việc chậm trễ xây dựng các bãi đậu xe khiến ôtô đậu tràn lan ngoài đường gây bức xúc trong nhân dân.

Thu phí giữ xe bằng công nghệ: tiền 'tươi' vào túi riêng

TTO - Thông tin từ Sở GTVT TP.HCM cho biết sau 20 ngày thu phí ôtô trên 23 tuyến đường bằng phần mềm My parking, đã có hiện tượng thất thu tới 50 - 60% loại phí này.

Bị 'chặt chém' tiền gửi xe mùa pháo hoa, gọi cho ai?

TTO - Nếu bị "chặt chém" tền giữ xe trong những ngày diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng 0236.1022 hoặc 0905.020.828 để được giải quyết.

Hà Nội chỉ mặt  'con ông cháu cha'

TTO - Hà Nội là thủ đô của cả nước, với vai trò đầu tàu của mình, phanh phui và xử lý nghiêm khắc các vụ việc ở Hà Nội sẽ là tấm gương để các địa phương khác nhìn vào, noi theo.

Tăng giá giữ xe: Người giàu hay người nghèo khóc?

TTO - Xung quanh việc TP Hà Nội tăng phí giữ xe để góp phần hạn chế xe cá nhân đã xảy ra nhiều ý kiến tranh luận. Có người ủng hộ, có người bảo với người giàu không sao, chỉ tội người nghèo. Ý bạn?

Tăng giá giữ xe để hạn chế ôtô cá nhân, tại sao không?

TTO - 'Xu thế hiện nay trên thế giới là hạn chế chỗ đậu xe, tăng giá giữ xe để điều chỉnh hành vi người đi xe cộ, chứ không phải chạy theo đáp ứng nhu cầu như Việt Nam đang làm'.