Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Phát quang hành lang bảo vệ ATLĐ trên địa bàn Quảng Nam

05/11/2021 18:40 GMT+7

Ngày 4-11-2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu đã ký ban hành công văn số 7814 về việc phát quang hành lang bảo vệ an toàn lưới điện (ATLĐ) trên địa bàn tỉnh.

Phát quang hành lang bảo vệ ATLĐ  trên địa bàn Quảng Nam - Ảnh 1.

Điện lực Quế Sơn tổ chức phát quang bảo vệ an toàn hành lang lưới điện - Ảnh: ĐLQS

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở Công Thương phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và PC Quảng Nam thường xuyên theo dõi, kiểm tra và tăng cường công tác chỉ đạo phát quang hành lang ATLĐ, nhằm bảo vệ tính mạng cho người, tài sản của nhà nước và nhân dân, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, đời sống, an ninh, quốc phòng.

PC Quảng Nam thường xuyên kiểm tra hành lang hệ thống điện do đơn vị quản lý, vận hành, kịp thời phát hiện và xử lý theo đúng quy định của pháp luật đối với các trường hợp xâm hại, vi phạm hành lang ATLĐ, gây mất an toàn và có khả năng gây sự cố lưới điện; tập trung xử lý các điểm còn tồn tại hành lang ATLĐ và phát sinh mới (nếu có); báo cáo kết quả xử lý về UBND tỉnh và Sở Công Thương để theo dõi, chỉ đạo.

UBND các địa phương phối hợp với Điện lực tăng cường công tác kiểm tra, phát quang hành lang bảo vệ ATLĐ trên địa bàn quản lý; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến và vận động người dân thực hiện đúng các quy định của pháp luật về an toàn điện, không vi phạm hành lang ATLĐ, không cản trở, gây khó khăn trong công tác chặt, tỉa phát quang hành lang tuyến của ngành điện theo quy định; đặc biệt trong trường hợp xảy ra sự cố cần phải xử lý để khôi phục việc cấp điện cho nhân dân.

Mất hơn nửa tỉ đồng vì nghe điện thoại của người tự xưng Mất hơn nửa tỉ đồng vì nghe điện thoại của người tự xưng 'cán bộ điện lực'

TTO - Một phụ nữ ở Hà Nội nghe điện thoại của một người tự xưng là cán bộ điện lực nói căn cước công dân của chị có đứng tên 1 tài khoản ngân hàng liên quan 1 vụ án ma túy. Tin lời, chị này cung cấp thông tin tài khoản liền bị rút mất 520 triệu.

T.D.V - VIỆT HẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận