28/04/2019 10:02 GMT+7

Phạt nặng nếu 'chặt chém' du khách đến Sầm Sơn

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Ngày 28-4, hàng vạn du khách đã đổ về biển Sầm Sơn, Thanh Hóa nghỉ dưỡng. Ông Lương Tất Thắng, chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn, cho biết nếu khách bị 'chặt chém', gọi ngay số 0946353000 để được giải quyết kịp thời.

Phạt nặng nếu chặt chém du khách đến Sầm Sơn - Ảnh 1.

Du khách về với biển Sầm Sơn trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5-2019 - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Sáng 28-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lương Tất Thắng, chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn, cho biết bên cạnh việc chỉ đạo các doanh nghiệp, người dân kinh doanh dịch vụ du lịch phải niêm yết giá công khai, chính quyền đã tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi đậu xe trái phép dưới lòng lề đường, bán hàng rong lộn xộn, chèo kéo khách.

Ông Lương Tất Thắng khẳng định du khách đến Sầm Sơn bị "chặt chém" thì gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng của chủ tịch UBND thành phố là 0946353000 để được giải quyết kịp thời.

UBND thành phố Sầm Sơn cương quyết xử lý nghiêm hành vi "chặt chém" du khách khi sử dụng dịch vụ du lịch với mức phạt cao nhất theo quy định của pháp luật.

Phạt nặng nếu chặt chém du khách đến Sầm Sơn - Ảnh 2.

Bãi biển Sầm Sơn kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5-2019 - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Hiện nay, lượng du khách đổ về Sầm Sơn tắm biển, nghỉ dưỡng ngày càng đông nên hầu hết các phòng nghỉ, khách sạn đã kín chỗ. Giá các phòng nghỉ không tăng đột biến so với năm ngoái.

HÀ ĐỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên