Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Phát hiện thi thể nam giới trôi trên vịnh Nha Trang

11/04/2021 15:34 GMT+7

TTO - Các ngư dân đang đánh cá trên vịnh Nha Trang bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông, chưa rõ danh tính, hiện đã đưa vào bờ điều tra, làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể nam giới trôi trên vịnh Nha Trang - Ảnh 1.

Thi thể nam giới được ngư dân đánh cá phát hiện - Ảnh: XUÂN VŨ

Chiều 11-4, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận khoảng 13h cùng ngày, thi thể một người đàn ông trôi dạt trên vịnh Nha Trang, đoạn gần hạ nguồn sông Cái, đã được những ngư dân đi đánh cá phát hiện và kéo vào bờ bắc cầu Trần Phú.

Vụ việc thu hút đám đông hiếu kỳ đến xem. Theo các nhân chứng, qua nhận định ban đầu, người đàn ông khoảng 30 - 35 tuổi, mặc áo sơmi carô xám nhưng trên người không có giấy tờ tùy thân.

"Các ngư dân đang đánh cá trên biển Nha Trang đoạn cửa biển thì phát hiện thi thể lập lờ trên mặt biển. Sau đó, những ngư dân đã kéo thi thể vào bờ bắc cầu Trần Phú", một nhân chứng cho hay.

Nhận được tin báo về sự việc, lực lượng Công an phường Vĩnh Thọ, dân quân phường đã bảo vệ hiện trường, điều tiết các phương tiện qua lại tuyến đường này. Hiện chưa có thân nhân đến nhận dạng thi thể. Sau đó, phía lực lượng Công an phường Vĩnh Thọ đã bàn giao thi thể cho pháp y và Công an thành phố.

Phát hiện thi thể người phụ nữ phân hủy trong nhà Phát hiện thi thể người phụ nữ phân hủy trong nhà

TTO - Người phụ nữ 69 tuổi ở Bạc Liêu được người thân phát hiện đã chết, thi thể phân hủy mạnh nên gia đình báo công an.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận