Phát hiện 2 học sinh chết tại hồ Khu di tích lịch sử Đền Hùng

Theo TTXVN
Theo TTXVN

Khoảng 15g ngày 15-9, tại khu vực hồ Cây Khế, thuộc Khu di tích lịch sử Đền Hùng (xã Hy Cương, TP,Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) người dân đã phát hiện 2 em học sinh bị chết dưới hồ.

Tại hiện trường, 2 em được phát hiện trong tình trạng nổi, toàn thân thâm tím, trên người có mặc quần bò và áo phông.

Người nhà nạn nhân cho biết, hai em đều là học sinh trường THCS xã Hy Cương và chơi rất thân với nhau. Chiều 14-9, em Kiên có xin phép gia đình đi đá bóng nhưng đến tối không thấy về, gia đình đã đi tìm nhưng không thấy; đến chiều 15-9 thì được người dân báo tin không lành này.

Các cơ quan chức năng liên quan của địa phương đã khám nghiệm tử thi và đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 em trên.

Theo TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất