Phát hiện 12 sản phẩm nhiễm DEHP

18/06/2011 09:32 GMT+7

TT - Ngày 17-6, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cho hay Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện 12 sản phẩm của Công ty TNHH thực phẩm YNGSHIN, ở cụm công nghiệp Bích Hòa, Hà Nội có sử dụng phụ gia tạo đục chứa DEHP nguồn gốc Đài Loan.

Bao gồm nước cam ép, nước cam xơ ép, nước cà rốt ép, nước ổi đào ép, nước chanh ép, nước chanh dây ép, nước hoa quả hỗn hợp, nước xoài ép, nước quất ép, nước mơ, nước táo ép, nước mãng cầu ép.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM cho biết đã khảo sát đối với các sản phẩm mì Shin Hàn Quốc đang được bày bán tại các cửa hàng, siêu thị. Chi cục đã kiểm tra truy xuất nguồn gốc sản phẩm này tại đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH TM DV Nhật Minh Thành (Q.Tân Bình).

Các mẫu sản phẩm mì Shin (có xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc) đã được mang đi kiểm nghiệm.

 L.ANH - Q.NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận