11/03/2016 06:46 GMT+7

Phát hành phụ trang “Cùng bạn chọn trường” số 3

TUỔI TRẺ
TUỔI TRẺ

TT - Chủ nhật tuần này (ngày 13-3), ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Tuổi Trẻ và Bộ GD-ĐT tổ chức sẽ diễn ra đồng thời tại Hà Nội và Cần Thơ.

Nhằm cung cấp thêm thông tin cho thí sinh, cũng như đưa thông tin từ các trường đến gần thí sinh hơn, Tuổi Trẻ tiếp tục phát hành phụ trang “Cùng bạn chọn trường” số 3-2016.

Như vậy, bên cạnh các thông tin, tư vấn trên báo Tuổi Trẻ ngày, Tuổi Trẻ Online, fanpage tuyển sinh (facebook.com/tvts.tuoitre), các chương trình và ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, phụ trang “Cùng bạn chọn trường” sẽ là kênh thông tin quan trọng về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ 2016 cho thí sinh, cũng như hỗ trợ các trường đưa thông tin đến gần thí sinh hơn.

Các trường tham gia phụ trang sẽ có bài viết giới thiệu về trường. Phụ trang sẽ được Tuổi Trẻ chuyển đến tặng các trường THPT tại các tỉnh, thành trong cả nước, theo yêu cầu của các trường. Phụ trang “Cùng bạn chọn trường” được in cạnh trang nội dung nhật báo Tuổi Trẻ và trên tuyensinh.tuoitre.vn. “Cùng bạn chọn trường” sẽ được thực hiện trong suốt mùa thi và tuyển sinh năm nay.

Chi tiết về phụ trang, xin vui lòng liên hệ phòng quảng cáo trung tâm: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, điện thoại: (08) 39974848 - (08) 38440928, fax: (08) 39974949, email: tiepnhan@tuoitre.com.vn - kehoach@tuoitre.com.vn và các văn phòng đại diện của Tuổi Trẻ ở các tỉnh, thành.

TUỔI TRẺ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên