Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Phát biểu của bố Son Ye Jin và Hyun Bin trong đám cưới là do fan bịa đặt

01/04/2022 18:15 GMT+7

TTO - Đám cưới của cặp đôi thế kỷ Son Ye Jin và Hyun Bin là một trong những sự kiện được chú ý nhất hiện nay, do đó nhiều thông tin sai lệch về siêu đám cưới cũng xuất hiện tràn lan trên mạng.

Phát biểu của bố Son Ye Jin và Hyun Bin trong đám cưới là do fan bịa đặt - Ảnh 1.

Hyun Bin và Son Ye Jin nắm tay nhau trong lễ cưới - Ảnh: Twitter

Cuộc trò chuyện cảm động giữa bố Son Ye Jin và chú rể Hyun Bin trong đám cưới là một trong những thông tin khiến cộng đồng mạng phát sốt và không ngừng chia sẻ bài phát biểu trên các trang mạng xã hội.

Đoạn phát biểu được cho là của bố Son Ye Jin có nội dung như sau: "Hôm nay, bố chứng kiến con gái kết hôn với tình yêu của đời nó. Cuối cùng thì bố cũng đã không còn phải lo lắng về chuyện ai sẽ chăm sóc con bé khi bố không thể làm được nữa. Con bé đã tìm thấy con. Chào mừng con đến với gia đình ta, con trai".

Hyun Bin và Son Ye Jin trao nhau nụ hôn hạnh phúc tại đám cưới  - Nguồn: Twitter

Phát biểu của bố Son Ye Jin và Hyun Bin trong đám cưới là do fan bịa đặt - Ảnh 3.

Khoảnh khắc bố Son Ye Jin trao tay con gái cho chú rể Hyun Bin - Ảnh: Twitter

Nam diễn viên Hyun Bin cũng được cho là đáp lại lời nhắn nhủ của bố vợ rằng: "Cảm ơn bố vì đã yêu thương và chăm sóc một người phụ nữ xinh đẹp như vậy. Hôm nay, con nắm tay cô ấy và đã đến lượt con thay bố chăm sóc, bảo vệ cô ấy. Con sẽ trân trọng cô ấy hơn những gì bố có thể tưởng tượng. Con tôn trọng người đàn ông đầu tiên của vợ con, bố yêu quý".

Tuy nhiên, sau khi đám cưới diễn ra, cộng đồng người hâm mộ mới phát hiện câu chuyện trên là sai sự thật, do người hâm mộ tự bịa ra và đăng tải trên trang Twitter.

Phát biểu của bố Son Ye Jin và Hyun Bin trong đám cưới là do fan bịa đặt - Ảnh 4.

Son Ye Jin tung hoa cưới - Ảnh: Sport Chosun

Sau đám cưới một ngày, những lời phát biểu giữa Hyun Bin và bố Son Ye Jin vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô dâu và chú rể trao lời thề nguyền ngọt ngào cho đối phương trong đám cưới đã được công bố.

Lời thề nguyền của Son Ye Jin như sau: "Anh yêu à, chào anh. Cuối cùng ngày cưới của chúng ta đã đến. Em vẫn chưa thể tin được".

Son Ye Jin và Hyun Bin trao lời thề nguyền cho nhau - Nguồn: Twitter

Sau đó Hyun Bin cũng đáp lại cô dâu của mình: "Từ khoảnh khắc chúng ta quen biết rồi tìm hiểu nhau đều rất hạnh phúc, và chúng ta cũng đã cười rất nhiều. Anh cảm thấy vô cùng biết ơn và trân trọng mọi điều đẹp đẽ chúng ta được ban tặng".

Lễ cưới thế kỷ của Son Ye Jin và Hyun Bin thành tâm điểm showbiz Lễ cưới thế kỷ của Son Ye Jin và Hyun Bin thành tâm điểm showbiz

TTO - Thông tin bên lề về đám cưới của cặp đôi đình đám Son Ye Jin và Hyun Bin đang là tâm điểm được chú ý và tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tin hàng đầu Hàn Quốc.

CHÂU HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận