Tag: Pharmacity

‘Được tín nhiệm’ là yếu tố quan trọng trên thị trường bán lẻ dược phẩm

Thị trường bán lẻ dược phẩm Việt Nam năng động và có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trên thế giới. Nhiều hãng nghiên cứu đã đưa ra báo cáo về tốc độ tăng trưởng ấn tượng và dự đoán triển vọng tăng trưởng doanh thu của thị trường này.

Pharmacity chào đón khách hàng thành viên thứ 10 triệu

Kể từ nhà thuốc đi vào hoạt động năm 2011, Pharmacity đã dần khẳng định mình không chỉ là chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu cả nước mà còn là thương hiệu được nhiều người người dân Việt Nam tin tưởng biết đến về các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và bảo vệ

Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác với Pharmacity

Boehringer Ingelheim Việt Nam (BIVN), công ty dược phẩm hàng đầu đã công bố quan hệ đối tác với Pharmacity - chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại tại Việt Nam để cung cấp các chương trình đào tạo cho đội ngũ chuyên môn.

Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 1.000 tại Việt Nam

Sáng ngày 21-3-2022, Pharmacity khai trương nhà thuốc thứ 1.000 tại TP.HCM. Thương hiệu này đã mở 200 nhà thuốc ngay trong quý 1 năm 2022.

Kit test nhanh: Đầu cơ, khan hàng, loạn giá

TTO - Ông Nguyễn Trung Tín: Cách đây 3 ngày ông đi mua bộ xét nghiệm nhanh loại Humasis COVID-19 Ag Test của Hàn Quốc tại một tiệm thuốc tây với giá 89.000 đồng, thế nhưng hôm nay ông Tín mua cùng loại trên thì giá đã lên 110.000 đồng.

Pharmacity nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021'

Với những nỗ lực nhiều năm qua, đặc biệt là trong giai đoạn diễn ra đại dịch COVID-19, chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity đã được công nhận là "Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021" (Inspirational Brand 2021).

Pharmacity phân phối thuốc chứa hoạt chất Molnupiravir

Hơn 800 nhà thuốc của Pharmacity trên toàn quốc chính thức phân phối thuốc điều trị COVID-19 chứa hoạt chất Molnupiravir, sẵn sàng điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Pharmacity - Nơi trao gửi  niềm tin và sức khỏe

Là chuỗi nhà thuốc bán lẻ có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, Pharmacity đang tiến những bước dài trên hành trình chinh phục thị trường dược phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất Châu Á hiện nay.

Đông đảo nhà thuốc của Pharmacity tham gia chương trình chăm sóc F0 của TP.HCM

Mới đây, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã kêu gọi các nhà thuốc cùng chung tay tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

‘Ông lớn’ bán lẻ dược vững vị thế trước tác động COVID-19

Làn sóng dịch bệnh COVID-19 kéo dài đã ít nhiều ảnh hưởng đến mọi doanh nghiệp, người lao động và đời sống xã hội.