Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận

24/05/2019 11:00 GMT+7

Nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa 'Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc VESAK 2019', Pháp phục Nguyên Dung tham gia 'Hội chợ Văn hóa Phật giáo' đã được đông đảo Phật tử toàn quốc tham gia sự kiện đón nhận và có nhiều ý kiến tích cực.

Phật tử Diệu Nhàn đến từ Hà Nội, chia sẻ: 'Việt Nam đăng cai sự kiện tầm cỡ văn hóa thế giới này là điều tự hào cho người Phật tử, người dân Việt Nam chúng ta. Tôi hi vọng, tinh hoa văn hóa Việt Nam, văn hóa Phật giáo Việt Nam được lan tỏa thế giới và bạn bè năm châu biết nhiều hơn, hiểu nhiều hơn về lịch sử văn hóa Phật giáo Việt Nam'.

Phật tử Pháp Tâm đến từ TP.HCM, có ý kiến: 'Pháp phục cho cư sĩ trước giờ rất nhiều mẫu, nhiều màu thậm chí số lượng mẫu theo văn hóa nước khác nhiều hơn mẫu Việt Nam, nay được thống nhất màu sắc thuần Việt là điều rất hoan nghênh, cần nhân rộng để khẳng định văn hóa Việt Nam rất nổi bật và có truyền thống hàng ngàn năm'.

Phật tử nước ngoài tham quan bày tỏ: 'Trong thiết kế của các bạn, tôi thích Áo tràng vì nhìn hiện đại, nhưng vẫn giữ có nét truyền thống của Việt Nam; vừa kín đáo, rất trang nghiêm lại thuận tiện khi hành lễ, dễ mặc vào, thay ra…'

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 1.

Một khách quốc tế đến thăm gian trưng bày của Pháp phục Nguyên Dung

Phật tử Liên Hương chia sẻ: 'Ở chỗ tôi thời tiết nắng nóng, tôi lại hay tham gia Phật sự, muốn tìm áo khoác có màu lam, màu nâu cho đồng màu với pháp phục nhưng tìm hoài không thấy, nay Nguyên Dung vừa chuyên sản xuất áo khoác, vừa có màu đặc trưng pháp phục nên tôi rất thích, liền mua cho mình và các huynh đệ trong đạo tràng'.

Đồng thời, còn nhiều ý kiến đóng góp và động viên của quý Chư Tôn Đức Tăng, Ni, quý Phật tử gần xa, tất cả là nguồn động lực lớn để pháp phục Nguyên Dung tự hào, nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn và đến được với nhiều quý Phật tử, cư sĩ hơn nữa.

Pháp phục Nguyên Dung xin được tri ân sự nhiệt tình ủng hộ của quý Chư Tôn ĐứcTăng, Ni, quý Phật tử gần xa.

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 2.

Các mẫu pháp phục Nguyên Dung được trưng bày tại Gian triển lãm

Pháp phục đặc trưng Văn hóa Phật giáo Việt Nam

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 3.

Các mẫu pháp phục của Nguyên Dung trình diễn trên Sân khấu của triển lãm

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 4.

Gian triển lãm Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử gần xa tích cực đón nhận

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 5.

Các thiết kế của Pháp phục Nguyên Dung tại Đại lễ VESAK 2019

Dựa trên định hướng đề án 'Văn hóa Phật giáo Việt Nam thống nhất trong đa dạng', với bề dày kinh nghiệm sản xuất trang phục với thương hiệu PALTAL, Pháp phục Nguyên Dung đã cho ra mắt những thiết kế, chất liệu dung hòa được 03 yếu tố: phù hợp thời tiết Việt Nam, đáp ứng hoạt động đặc thù của người Phật tử trong sinh hoạt và hành lễ; đảm bảo tính trang nghiêm, thanh nhã nơi chốn linh thiên… được nhiều Phật tử tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh pháp phục cư sĩ, túi đãi, áo tràng… Nguyên Dung nổi bật với dòng áo khoác bảo vệ sức khỏe, luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng, đặc biệt thiết kế áo khoác pháp phục Nguyên Dung giúp cư sĩ vừa chống nắng, nóng khi tham gia các hoạt động tu tập, đi lại nhiều nơi vào mùa hè hoặc ban ngày, vừa giữ ấm khi tiết trời se lạnh như buổi sáng sớm hoặc mùa đông. Áo khoác cư sĩ của Nguyên Dung được sản xuất từ các chất liệu vải an toàn, đạt chứng nhận chống tia tử ngoại nguy hiểm - tia UV hơn 99%, theo tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế (The Percent Blocking (UV-B) – Ultraviolet Protection AATCC 183…) được đông đảo người Việt sử dụng trong suốt 20 năm hình thành và phát triển.

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 6.

Áo tràng nam trang nghiêm với màu nâu, thiết kế hiện đại

Áo tràng cư sĩ Nguyên Dung được nghiên cứu và thiết kế khác biệt hoàn toàn so với áo tràng của Quý Chư Tôn Đức Tăng, Ni, giúp phân biệt rõ ràng, tránh nhầm lẫn. Góp phần giữ hình ảnh của văn hóa Phật giáo Việt Nam.

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 7.

Gia đình Phật tử đều có thể sở hữu những sản phẩm trang nhã cho riêng mình

Pháp phục Nguyên Dung được đông đảo Phật tử toàn quốc đón nhận - Ảnh 8.

Áo khoác pháp phục Nguyên Dung bảo vệ sức khỏe

Quý vị cư sĩ, Phật tử có nhu cầu đặt sản xuất để cúng dường, số lượng lớn, hoặc phân phối xin liên hệ hotline 0938 888 858 – tổng đài 1900 63 63 09 hoặc Xem thêm các thiết kế pháp phục khác tại địa chỉ website: www.PhapPhucNguyenDung.com hoặc App Ứng dụng tại địa chỉ http://app.phapphucnguyendung.com


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận