Phan Văn Đức lập cú đúp đẳng cấp trong ngày Tiến Linh bỏ lỡ phạt đền

12/04/2021 20:13 GMT+7

TTO - Trong trận Sông Lam Nghệ An - Bình Dương tại vòng 9 V-League chiều 12-4, hai tuyển thủ quốc gia là Phan Văn Đức và Nguyễn Tiến Linh đã có những màn trình diễn trái ngược nhau.

Video: Cú đúp của Phan Văn Đức và quả phạt đền hỏng ăn của Tiến Linh - Nguồn: NEXT MEDIA

Phan Văn Đức chơi cực hay và anh đã ghi cả hai bàn, giúp Sông Lam Nghệ An giành thắng lợi 2-0 ngay trên sân nhà trước Bình Dương. Bàn đầu tiên của anh ở phút 35 là khi anh hưởng lợi nhờ nỗ lực của đồng đội.

Văn Việt là người thoát xuống rồi ngoặt bóng kỹ thuật loại bỏ Rabo Ali, sau đó chuyền ngang loại bỏ luôn thủ thành Sơn Hải. Văn Đức cũng rất tinh ý khi đã băng lên từ trước và dễ dàng đệm bóng vào lưới trống.

Còn bàn thắng thứ 2 của anh ở phút 80 là một cú dứt điểm đẳng cấp. Nhận bóng từ đồng đội, Phan Văn Đức bình tĩnh xử lý trước hàng phòng ngự của Bình Dương. Khi đã tìm ra được giải pháp, anh thực hiện cú cứa lòng hiểm hóc về góc xa khiến Sơn Hải chỉ biết đứng nhìn.

Đó là một cú đúp khá ý nghĩa khi Phan Văn Đức vừa đón tuổi 25.

Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, Tiến Linh lại có một ngày thi đấu đáng quên. Phút 74, khi Sông Lam Nghệ An còn đang dẫn 1-0, Bình Dương được hưởng phạt đền và có cơ hội lớn để gỡ hòa.

Là trụ cột của đội và được giao trọng trách, nhưng cú sút của Tiến Linh lại đưa bóng đi trúng xà ngang. Việc anh bỏ lỡ cơ hội mười mươi là lý do gián tiếp khiến Bình Dương bại trận.

Video: Hai Video: Hai 'siêu phẩm' của Phan Văn Đức 'xé toang' lưới của Đà Nẵng

TTO - Tại vòng 5 V-League chiều 23-3, Phan Văn Đức (SLNA) để lại dấu ấn khi có tới 2 "siêu phẩm" vào lưới CLB Đà Nẵng ở các phút 35 và 65. Nhờ màn tỏa sáng của Văn Đức, SLNA đã đánh bại Đà Nẵng 2-1 ở vòng 5 V-League 2021.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận