Tự giới thiệu

Phan Mạnh Quỳnh live 'Đi để trở về 4': khoảnh khắc đáng nhớ tại Countdown

03/01/2020 10:00 GMT+7

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu trình diễn live ca khúc 'Đi để trở về 4' tại lễ hội âm nhạc Countdown Lights 2020 chào mừng năm mới ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Phan Mạnh Quỳnh live Đi để trở về 4: khoảnh khắc đáng nhớ tại Countdown - Ảnh 1.

Sân khấu hoành tráng tại countdown

Tối 31-12-2019, lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ cùng hàng ngàn khán giả để cùng khép lại năm cũ 2019 và chào mừng năm mới 2020. Trong đó, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lần đầu tiên trình diễn live "Đi để trở về 4" trước đông đảo khán giả.

Trong những ngày cuối năm 2019, những ca khúc Phan Mạnh Quỳnh viết cho bộ phim điện ảnh "Mắt biếc" rất được yêu thích bởi giai điệu đẹp như thơ. 

Đặc biệt, bài hát viết về tết đầu tiên - "Đi để trở về 4" ra mắt cuối tháng 11 của anh cũng gây xúc động mạnh đến khán giả, đặc biệt là những người con đang sinh sống, học tập xa quê hương.

Phan Mạnh Quỳnh live Đi để trở về 4: khoảnh khắc đáng nhớ tại Countdown - Ảnh 2.

Phan Mạnh Quỳnh đem nỗi lòng mong con về Tết của mẹ vào từng câu hát

Từng ca từ chân thành, giàu tình cảm của "Đi để trở về 4 - Tết về sớm nhé" kết hợp cùng những hình ảnh trong phim ngắn Tết "Hành trình đặc biệt của tết" neo lại bao cảm xúc lắng đọng cho khán giả có mặt tại lễ hội ánh sáng Countdown 2020.

Khi tiết mục vừa bắt đầu, các khán giả nhận tiếp một bất ngờ từ dòng tin nhắn "Bạn đã đặt vé chưa? Tết về sớm nhé" được gửi đến. 

Giữa một không gian cực hoành tráng chuẩn bị đón chào năm mới, bài hát cùng lời dặn dò "về nhà sớm" như chạm vào trái tim của mỗi đứa con xa nhà.

Phan Mạnh Quỳnh live Đi để trở về 4: khoảnh khắc đáng nhớ tại Countdown - Ảnh 3.

"Tết về sớm nhé" - tin nhắn bất ngờ và đúng thời điểm từ Biti’s Hunter

Phan Mạnh Quỳnh live Đi để trở về 4: khoảnh khắc đáng nhớ tại Countdown - Ảnh 4.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú khi nhận được tin nhắn trước thời khắc giao thừa

Ca khúc như một nốt trầm đặc biệt vang lên giữa đêm đại tiệc tưng bừng, khiến thời gian như dừng lại trong phút chốc, mang khán giả trở về với những cảm xúc và kỉ niệm về tết cùng gia đình, khiến họ nôn nao cái cảm giác trở về. 

Giai điệu êm dịu và lời ca giản dị như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng mà sâu sắc, nhắc mỗi đứa con xa nhà điều quan trọng nhất: sau một năm rong ruổi học tập và làm việc xa nhà, tết luôn là thời điểm để trở về, và nếu có thể hãy về nhà sớm. 

Trong mọi hành trình khám phá của cả một năm dài, chuyến đi về nhà ngày tết luôn luôn là chuyến hành trình đặc biệt nhất. Khi một người con trở về nhà, tết của ba mẹ mới thực sự bắt đầu. 

Góp nhặt những trải nghiệm cho chính bản thân mình là điều quan trọng và trở về trở thành mảnh ghép để hoàn thiện cái tết đủ đầy của ba mẹ lại càng ý nghĩa.

Phan Mạnh Quỳnh live 'Tết về sớm nhé'

Ca khúc "Đi để trở về - Tết về sớm nhé" của Phan Mạnh Quỳnh nằm trong chiến dịch Đi để trở về 4 đầy ấn tượng của Biti’s Hunter. Lời ca khúc như thay những người cha người mẹ trải lòng tâm sự, càng khiến những người con mong tết và dự định sẽ trở về nhà sớm nhất có thể.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận