Phóng to |
| Avatar - hiện xếp thứ hai trong những phim ăn khách nhất mọi thời đại - sẽ có phần 2 - Ảnh: outnow.ch |
Nguồn tin trang web điện ảnh Rottentomatoes cho biết hiện Hãng EON Productions đang đàm phán với Sam Mendes để ông làm đạo diễn hoặc cố vấn cho bộ phim James Bond 23. Sam Mendes là chồng của nữ diễn viên lừng danh Kate Winslet, từng đoạt giải Oscar đạo diễn xuất sắc nhất với tác phẩm American beauty (Vẻ đẹp Mỹ) năm 1999.
Cũng theo Rottentomatoes, với thành công bùng nổ của Avatar (Thế thân), đạo diễn James Cameron đã quả quyết sẽ sản xuất phần hai của bộ phim. Từ giữa tuần qua, Avatar đã thu về gần 1,2 tỉ USD tiền vé, vượt qua The lord of the rings (Chúa nhẫn) để trở thành phim ăn khách thứ hai trong lịch sử, chỉ sau Titanic cũng của đạo diễn Cameron.
Trong khi đó, Hollywood.com đưa tin nhà sản xuất Mike De Luca tiết lộ Ghost rider (Ma tốc độ) phần hai sẽ được bấm máy trong năm nay để ra mắt khán giả vào năm 2011. Nhiều khả năng Ghost rider 2 sẽ là một bộ phim 3D. Nam diễn viên Nicolas Cage sẽ trở lại đóng vai chính Johnny Blaze, nhưng kiều nữ Eva Mendes sẽ không có mặt.
Hollywood.com cũng cho biết Hãng phim Paramount đã quyết định sản xuất G.I.Joe (Biệt đội G.J. Joe) phần hai. Theo nguồn tin này, Paramount đã thuê bộ đôi Rhett Reese và Paul Wernick viết kịch bản cho bộ phim. Cả hai là tác giả kịch bản Zombieland (Vùng đất thây ma), một tác phẩm kinh dị - hài được giới phê bình đánh giá cao và rất ăn khách của năm 2009.
Trong khi đó, báo Hollywood Reporter đưa tin do trục trặc trong sản xuất, bộ phim được mong chờ Spider man 4 (Người nhện 4) sẽ lùi ngày ra mắt đến tận tháng 5-2011. Mới đây, Hãng Paramount cũng công bố ngày ra mắt Star trek (Du hành giữa các vì sao) phần hai vào tháng 6-2012.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận