Sự kiện nổi bật trong tuần, lôi cuốn sự tranh luận của 241 độc giả chính là bản án tử hình dành cho hai bị cáo trong vụ sát hại nguyên phó bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận (TP.HCM). Nhiều ý kiến đồng tình với mức án này và cho rằng như thế mới đủ sức răn đe trước tình trạng bạo lực, tệ nạn xã hội đang diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay.
116 là lượng email phản hồi chỉ trong ngày 9-4 khi tình trạng nghẽn mạch của MobiFone đã khiến “thượng đế” phải khốn khổ vì các mối liên hệ làm ăn bị ngưng trệ. Nhiều bạn đọc đề nghị MobiFone phải bồi thường vì những thiệt hại mà nhà mạng đã gây ra.
Một số bạn đọc còn nhận xét MobiFone chưa tương xứng với danh hiệu “nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất”, vì chỉ một tin nhắn thông báo tình hình nghẽn mạch cho khách hàng biết MobiFone cũng không làm được, trong khi lại liên tục “hành hạ” khách hàng bằng các tin nhắn quảng cáo.
Tiếp nối tuần trước, “nỗi đau lèn Cờ” vẫn thu hút 154 bạn đọc quan tâm, chia sẻ với gia đình các nạn nhân. Sự kiện đưa cụ rùa lên bờ chữa trị và liệu có hay không cụ rùa thứ hai ở hồ Gươm cũng thu hút sự quan tâm của 116 bạn đọc.
Ngoài ra, trong tuần bạn đọc còn quan tâm đến việc một cán bộ quản lý thị trường “múa súng” dọa bắn dân nhưng chỉ bị xử phạt hành chính 750.000 đồng. Những lỗi kỹ thuật của hơn 8.800 xe hơi của Toyota cũng thu hút nhiều ý kiến bình luận.
Đặc biệt, rất nhiều bạn đọc ủng hộ việc Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) khởi tố vụ án “cục bêtông” gây chết người để làm rõ trách nhiệm của các đơn vị thi công cầu đường.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận