Tag: Phản công

Ông Zelensky: Nga đã bắt đầu phản công lớn

Ngày 30-1, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Nga đã bắt đầu phản công lớn chống lại sự kháng cự của Ukraine.

Bộ Quốc phòng Nga xác nhận 'rút quân' khỏi thành phố Kherson

TTO - Ngày 10-11, Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã bắt đầu rút quân khỏi thành phố Kherson, miền nam Ukraine. Tuy nhiên, Ukraine và phương Tây vẫn thận trọng trong xác nhận thông tin này. Ukraine cho biết họ tiếp tục phản công theo kế hoạch.

Lãnh đạo thân Nga xác nhận Ukraine có đột phá ở phía nam Kherson

TTO - Ngày 3-10, ông Vladimir Saldo - lãnh đạo thân Nga của vùng Kherson (Ukraine) - xác nhận lực lượng Ukraine đã có những đột phá ở khu vực phía nam Kherson và kiểm soát một số khu dân cư.

Ukraine đẩy mạnh phản công lên phía bắc, tái chiếm thêm một thành phố chiến lược

TTO - Hãng tin Reuters cho biết lực lượng Ukraine tiếp tục tiến về phía bắc khu vực Kharkov trên đà phản công. Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine cho biết đợt phản công của nước này thuận lợi như "quả cầu tuyết lăn xuống đồi".

Ukraine lấy lại nhiều đất đai do Nga kiểm soát, sắp đón thủ tướng Ba Lan trở lại

TTO - Ngày 9-9, người phát ngôn của chính quyền Ba Lan Piotr Muller xác nhận Thủ tướng Mateusz Morawiecki sẽ thăm Kiev trong cùng ngày và thảo luận nhiều vấn đề chính trị, an ninh quan trọng.

CNN nói Ukraine chiếm 4 ngôi làng gần Kherson, Nga nói Kiev tấn công bất thành

TTO - Ukraine cho biết các hoạt động quân sự nhằm chiếm lại những khu vực do Nga nắm giữ ở miền nam đang được tiến hành. Tuy nhiên, phía Nga tuyên bố nỗ lực tấn công của Ukraine đã thất bại.

Ukraine tuyên bố 'bắt đầu phản công nhiều hướng' để giành lại miền nam

TTO - Cuộc phản công - vốn được chờ đợi từ lâu ở Ukraine - đã bắt đầu vào ngày 29-8, theo lời một phát ngôn viên của Quân khu miền nam Ukraine. Lãnh đạo ở Crimea thuộc Nga phản bác, nói rằng đây chỉ là thông tin tuyên truyền.

Tiến Linh bỏ lỡ pha phản công như SGK của tuyển Việt Nam

Ở phút 38, tình huống hai đánh một giữa Tiến Linh, Văn Đức với một hậu vệ Saudi Arabia. Tuy nhiên, pha xử lý quá chậm của Tiến Linh tạo điều kiện để đối phương cướp bóng.

Cần Thơ thông báo vụ giám đốc Sở Y tế bị khởi tố

TTO - Chiều 2-3, Sở Thông tin và truyền thông TP Cần Thơ cho biết, đã phát thông cáo báo chí của Ban tuyên giáo Cần Thơ liên quan đến việc giám đốc Sở Y tế Cần Thơ bị khởi tố và thông tin về việc phân công người phụ trách điều hành sở này.

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Lữ Văn Hùng làm bí thư Bạc Liêu

TTO - Ông Lữ Văn Hùng - bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang - được Bộ Chính trị điều động, phân công giữ chức vụ bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu.