Tag: Phạm Minh Đức

Hòa nhau 1-1, SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương vẫn chưa biết thắng

Ngày 5-6, SHB Đà Nẵng đã hòa 1-1 với B.Bình Dương ở vòng 11 V-League trên sân Hòa Xuân. Với kết quả này, hai đội đã kìm chân nhau ở đáy bảng xếp hạng.

SHB Đà Nẵng 'thay tướng', HLV Phạm Minh Đức tiếp quản ghế nóng

Chiều 2-6, HLV Phạm Minh Đức cho biết ông vừa được chỉ định làm HLV trưởng đội SHB Đà Nẵng thay đồng nghiệp Phan Thanh Hùng.

Quảng Ngãi có tân trưởng Ban Nội chính, tân giám đốc Sở Y tế

TTO - Ông Lương Kim Sơn làm trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi, ông Phạm Minh Đức làm giám đốc Sở Y tế, ông Lê Văn Thiều làm giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi đề nghị trả Bộ Y tế gần 200.000 liều vắc xin COVID-19

TTO - Dịch bệnh được kiểm soát, người dân không đồng ý tiêm, tỉnh Quảng Ngãi có văn bản gửi Bộ Y tế đề nghị trả lại gần 200.000 liều vắc xin để phân bổ cho địa phương khác có nhu cầu.

Chủ quản lý bến xe Thượng Lý ‘chây ì’ trả đất khiến hàng chục xe khách bị niêm phong?

TTO - Gần 20 xe khách các loại của Công ty TNHH vận tải Kết Đoàn cùng thiết bị của hai đơn vị khác có hợp đồng thuê bãi và trả tiền đầy đủ cho Công ty CP đầu tư và phát triển Kim Khí Hải Phòng nhưng bất ngờ bị khóa bánh, niêm phong.

HLV Phạm Minh Đức: 'Cầu thủ Hà Tĩnh không dám chơi bóng với Hà Nội FC'

TTO - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có trận hòa 1-1 trước Hà Nội FC ở vòng 6 V-League 2021. Thế nhưng, HLV Phạm Minh Đức vẫn không hài lòng.

Truyền 'mật thư' nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn thua, HLV Phạm Minh Đức nói gì?

TTO - Trận TP.HCM thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2-0, vòng 2 V-League 2021, HLV trưởng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Phạm Minh Đức có tới 3 hành động đáng chú ý trong cabin huấn luyện.

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Viettel may mắn có sự xuất thần của Trọng Đại

TTO - HLV Phạm Minh Đức (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) cho biết Trọng Đại (Viettel) đã có cú sút như trái phá khiến thủ môn của ông không có cơ hội cản phá, vì thế đã để thua 0-1 trên SVĐ Hàng Đẫy tối 25-10.

CLB Hà Tĩnh không thể thi đấu trên sân nhà vì mưa lũ

TTO - Tối 20-10, HLV trưởng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Phạm Minh Đức cho biết, đội bóng của ông sẽ không thể thi đấu trên sân nhà tại lượt đấu thứ 4 giai đoạn 2 V-League 2020 vào ngày 25-10 tới vì mưa lũ.

Trốn cách ly, 6 người từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi xuống ôtô, đi bộ 'vượt chốt'

TTO - Để qua mặt chốt kiểm dịch, trốn cách ly, tài xế một mình lái ôtô còn 6 hành khách đi bộ vượt chốt. Sau đó, tài xế tiếp tục đón các hành khách. Tuy nhiên, tất cả không qua mặt được cơ quan chức năng.