Tự giới thiệu

Phạm Hải Yến: Từ cô gái 'sân làng' đến nhà vô địch SeaGames 30

10/12/2019 10:00 GMT+7

Ít ai biết được lò luyện bóng đầu tiên của cô gái vàng Phạm Hải Yến chính là sân bóng làng do ông Dương Đình Kiểm dẫn dắt. Ông cũng chính là người thầy truyền niềm đam mê bóng đá đến rất nhiều nữ cầu thủ Việt Nam.

Phạm Hải Yến: Từ cô gái sân làng đến nhà vô địch SeaGames 30 - Ảnh 2.

Ảnh sưu tầm (Hải Yến bên tay phải)

Ở hiệp phụ đầu tiên trong trận chung kết SEA Games 30 diễn ra vào tối ngày 8/12, Hải Yến giúp tuyển nữ Việt Nam có bàn thắng quý giá vào lưới đội tuyểnThái Lan, giúp đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng chung cuộc 1 - 0 và bảo vệ thành công chiếc Huy chương vàng.

Phạm Hải Yến: Từ cô gái sân làng đến nhà vô địch SeaGames 30 - Ảnh 3.

Ông Dương Khắc Kiểm truyền tình yêu bóng đá cho nhiều thế hệ tuyển thủ quốc gia Việt Nam

Có ai biết rằng cô gái Hải Yến của chúng ta, cùng nhiều tuyển thủ quốc gia khác lại có xuất phát điểm từ một đội bóng sân làng, được dẫn dắt bởi ông Dương Khắc Kiểm - một lão nông chính hiệu. 

Bằng quyết tâm và tình yêu với trái bóng tròn, ông Kiểm đã làm nên những điều kì tích, góp phần không nhỏ xây dựng nền bóng nữ nước nhà. Một trong số đó phải kể đến Phạm Hải Yến, Nguyễn Thị Thành,..cùng rất nhiều những thế hệ nữ cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Phạm Hải Yến: Từ cô gái sân làng đến nhà vô địch SeaGames 30 - Ảnh 4.

Một lần nữa cùng gửi lời chúc đến HLV Dương Đình Kiểm, HLV Mai Đức Chung cùng các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam nhé!

Chương trình Việc Tử Tế với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) để lan tỏa hơn nữa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Chương trình được phát sóng lúc 22h10 thứ 2,4,6 hàng tuần, số Tháng phát sóng lúc 20h10 thứ 7 (tuần thứ 2 của tháng) trên kênh VTV1. Mời quý khán giả đón xem!

Website: https://viectute.com.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận