Tag: phá khóa

Hoãn phiên tòa xử vụ kiện UBND phường 'phá khóa cưỡng chế xét nghiệm COVID-19'

Sau gần hai năm xảy ra vụ người phụ nữ bị cưỡng chế xét nghiệm COVID-19, dù chính quyền địa phương xin lỗi việc phá khóa căn hộ nhưng vẫn xử phạt nên người phụ nữ khởi kiện.

Vừa mãn hạn tù lại bị bắt tiếp vì cạy cửa đột nhập tiệm vàng giữa khuya

TTO - Thiếu tiền tiêu xài, một nam thanh niên ở Nghệ An vừa mãn hạn tù dùng kéo cắt khóa phá nhiều cửa tiệm vàng, cửa hàng điện tử lấy cắp vàng bạc, điện thoại di động giữa đêm khuya.

Bí thư phường xin lỗi công khai người phụ nữ bị cưỡng chế xét nghiệm COVID-19

TTO - Chiều 29-9, đoàn công tác của Thành ủy Thuận An, tỉnh Bình Dương và phường Vĩnh Phú đã có buổi làm việc với bà Hoàng Thị Phương Lan, ngụ chung cư Ehome 4, người bị phá khóa cửa cưỡng chế đi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Cán bộ phường phá khóa căn hộ, cưỡng chế một phụ nữ đi xét nghiệm COVID-19

TTO - Trong đoạn video, người phụ nữ cho rằng đã “tự test rồi, đến giờ vẫn an toàn” nên không chấp hành ra sân của chung cư để lấy mẫu. Cán bộ phường đã phá khóa cửa căn hộ và cưỡng chế người phụ nữ ra sân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Tên trộm giập mông khi phá khóa, 'hờn dỗi' bỏ đi vì bất lực

Tên trộm ngã bật ngửa xuống vỉa hè nhưng vẫn không phá được khóa. Hắn tức tối, trút giận lên cánh cửa rồi leo lên xe đồng bọn bỏ đi. Vụ việc xảy ra huyện Hóc Môn (TPHCM).

Truy bắt các đối tượng phá khoá vào nhà dân trộm tài sản

TTO - Lực lượng công an đang điều tra, truy bắt các đối tượng nhập nha lấy đi nhiều tài sản của một hộ dân ở xã Tân Hạnh, TP Biên Hoà (Đồng Nai) với tổng trị giá trị hàng chục triệu đồng.

Clip trộm từ tốn, khoan thai vô nhà trộm xe máy

TTO - Ngày 25-12, bạn đọc Lê Xuân Hòa (ngụ đường 43, P.Tân Quy, Q.7, TP.HCM) đã gửi đến TTO clip camera gia đình ghi lại cảnh trộm lẻn vào nhà trộm xe.