30/05/2023 10:46 GMT+7

Phá đường dây đánh bạc liên tỉnh do ‘bóng hồng’ cầm đầu

Đường dây đánh bạc liên tỉnh bằng hình thức số đề do một phụ nữ cầm đầu vừa bị Công an Đà Nẵng triệt phá.

Phá đường dây đánh bạc liên tỉnh do ‘bóng hồng’ cầm đầu - Ảnh 1.

Những người trong đường dây đánh bạc liên tỉnh bằng hình thức số đề tại cơ quan công an - Ảnh: H.B.

Ngày 30-5, Công an Đà Nẵng cho biết vừa phối hợp với cục nghiệp vụ của Bộ Công an triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc liên tỉnh Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, tổng số tiền được xác định khoảng 180 tỉ đồng.

Theo cơ quan công an, qua công tác nghiệp vụ, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Đà Nẵng) phát hiện Trần Thị Hương Thảo (35 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) câu kết với một số người hình thành đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc trong thành phố.

Giúp sức cho Thảo có Nguyễn Đăng Hùng (36 tuổi, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và một người khác trú phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Những người này đều được đưa vào "tầm ngắm" của công an.

Phòng Cảnh sát hình sự xác định Trần Thị Hương Thảo là chủ mưu, cầm đầu, điều hành đường dây trên, phạm vi hoạt động từ Đà Nẵng đến Quảng Nam, nên lập chuyên án để triệt phá.

Tối 29-5, ban chuyên án đã huy động hơn 40 cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an chia thành nhiều tổ công tác phá án.

Ban chuyên án đã bắt giữ Trần Thị Hương Thảo, Nguyễn Đăng Hùng, Bùi Thị Thanh Thảo (29 tuổi, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), thu giữ một số tiền mặt, máy tính, cùng nhiều giấy tờ, tài liệu.

Những người này khai từ tháng 9-2022, đường dây này đã tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức số đề với số tiền từ 500 triệu đến 1 tỉ đồng mỗi ngày.

Chỉ tính riêng trong ngày 29-5, số tiền tổ chức đánh bạc, đánh bạc của đường dây này trên 800 triệu đồng.

Tổng số tiền tổ chức đánh bạc từ tháng 9-2022 đến nay là khoảng 180 tỉ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng vụ án.

Phá đường dây đánh bạc với số tiền khoảng 560 tỉ đồng tại Hậu GiangPhá đường dây đánh bạc với số tiền khoảng 560 tỉ đồng tại Hậu Giang

Cơ quan công an đã thực hiện lệnh tạm giữ 9 đối tượng, đồng thời tạm giữ gần 200 triệu đồng cùng nhiều tang vật phục vụ đường dây đánh bạc quy môn lớn này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên