Tag: Penthouse

Căn hộ đắt giá nhất và thử thách lớn nhất của thị trường bất động sản siêu sang tại Mỹ

TTO - Nhiều người nói ngay 250 triệu USD là mức giá phi thực tế cho một căn hộ áp mái (penthouse). Tuy nhiên, phía môi giới căn hộ trên đỉnh tòa nhà Central Park Tower ở thành phố New York (Mỹ) lại tự tin với mức giá này.

Phim Penthouse vào ‘Đường lên đỉnh Olympia' gây tranh cãi

Câu hỏi liên quan đến bộ phim ‘Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' bất ngờ được đưa vào câu hỏi tại cuộc thi ‘Đường lên đỉnh Olympia' đang gây tranh cãi không ít.

Những cái chết giả trân trong 'Penthouse' khiến khán giả tức tối

Là siêu phẩm truyền hình gây sốt nhưng Penthouse ngày càng nhiều tình tiết phi lí, thiếu thực tế, nhất là khi các nhân vật chính 'đội mồ sống dậy' khiến khán giả tức tối.

Nghệ sĩ đổ xô 'tỏ tình' với Tấn Trường, Phi Phụng giao thức ăn phụ con trai mùa dịch

TTO - Phim 'Penthouse' bị chê phi lý; nghệ sĩ đổ xô 'tỏ tình' với thủ môn Tấn Trường; MC James Corden bị chỉ trích vì gọi hột vịt lộn là món 'kinh tởm'; Phi Phụng giao thức ăn phụ con trai mùa dịch... là những tin được quan tâm ngày 12-6.

Biên kịch Penthouse thừa nhận phim phi lý liền bị mỉa mai

Biên kịch Kim Soon Ok của Penthouse đã thừ nhận mình bị cạn ý tưởng, phim có nhiều tình tiết phi lý.

Giải mã sức hút 'Mine' - phim về giới siêu giàu vượt mặt Penthouse

Sau 10 tập lên sóng, phim truyền hình Mine (Sở hữu) đang dần lấn át nhiều cái tên khác vì độ yêu thích của người xem bởi bối cảnh xa hoa, tính cách nhân vật thú vị,...

Phim nối sóng Penthouse, Taxi driver chạm mốc rating khủng

Phim truyền hình 'Taxi driver' chuyển thể từ webtoon đã trở thành bom tấn tiếp theo với tỉ suất người xem cao kỷ lục 16,7% vào tối 21-5.

Chồng trúng độc đắc, vợ mơ được sống ở penthouse trên Đà Lạt

Chồng em mới trúng số đã soạn đồ vào vali rồi nè, có lẽ gia đình em sẽ chuyển lên penthouse trên Đà Lạt...

Quốc Trường hứa tặng penthouse vì để Bảo Anh 'ăn hành' quá nhiều

Vào vai anh chồng thích bạo hành vợ trong 'Bẫy ngọt ngào', Quốc Trường đã liên tục nói lời xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh quay, thậm chí, hứa sẽ đền bù bằng căn penthouse.

'Ác nữ' Kim So Yeon thành 'chúa hề' bởi loạt biểu cảm như thế này

Loạt biểu cảm của cô giáo Cheon do Kim So Yeon đóng trong 'Penthouse' trở thành cảm hứng cho dân mạng chế meme khiến ai cũng bất ngờ cứ tưởng cô chuyển sang tấu hài.