Penelope Cruz được gắn sao trên đại lộ danh vọng

02/04/2011 20:21 GMT+7

TTO - Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Penelope Cruz vừa nhận được ngôi sao mang tên mình trên đại lộ danh vọng Hollywood vào hôm 1-4. Cô là nữ diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên được nhận vinh dự này.

Penelope Cruz, 36 tuổi, đã nhận ngôi sao thứ 2.436 trên đại lộ danh vọng sau những thành công vang dội của cô trong làng điện ảnh thế giới. Cruz đã đón nhận vinh dự này cùng với chồng - nam diễn viên Javier Bardem - và người bạn thân Johnny Depp.

saTEnTVv.jpgPhóng to
Penelope Cruz và bạn thân Johnny Depp - Ảnh: Getty Images
S1CmlWbU.jpgPhóng to
Penelope Cruz và bạn bè, gia đình trong lễ đón nhận ngôi sao vinh dự trên đại lộ danh vọng - Ảnh: Getty Images

Penelope Cruz xuất hiện lần đầu trên truyền hình khi còn rất nhỏ và bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình trong bộ phim Jamon Jamon của đạo diễn Pedro Almodovar vào năm 1992 cùng với Bardem. Sau đó, người đẹp Tây Ban Nha xuất hiện trong một số bộ phim của đạo diễn Almodovar trước khi đến Hollywood và nổi tiếng với các bộ phim như Vanilla sky (Khung trời ảo mộng), Nine (Chín)… Năm 2008, Penelope Cruz tái hợp với nam diễn viên Javier Bardem trong bộ phim Vicky Cristina (Tình tay ba) của đạo diễn nổi tiếng Woody Allen. Vai diễn này đã mang về cho cô giải Oscar nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Tháng 7-2010, Penelope Cruz và Javier Bardem kết hôn. Cả hai vừa chào đón cậu con trai đầu lòng vào tháng 1-2011. Mùa hè này, Penelope Cruz sẽ xuất hiện trong phần 4 của Cướp biển vùng Caribbean cùng nam tài tử Johnny Depp.

THANH PHẠM (Theo Reuters, Newser)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận