Tag: PC quảng trị

PC Quảng Trị bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh

Sáng 27-10, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Hồ Văn Đeo và bà Hồ Thị Bun (người dân tộc Vân Kiều, tại thôn Phú An, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông).

PC Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi sang hợp đồng mua bán điện điện tử

Tính đến hết tháng 8-2022, Công ty Điện lực Quảng Trị đã ký kết 12.058 hợp đồng mua bán điện với khách hàng theo hình thức hợp đồng điện tử. Trong đó có 3.803 hợp đồng ngoài mục đích sinh hoạt và 8.255 hợp đồng phục vụ mục đích sinh hoạt.

Đảm bảo an toàn vận hành lưới điện khu vực miền núi mùa mưa bão

Phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai được PC Quảng Trị triển khai trong nhiều năm qua, nhất là tại huyện miền núi Hướng Hóa, nơi thường xảy ra những sự cố ngoài ý muốn gây khó khăn trong việc đảm bảo an toàn vận hành lưới điện mùa mưa bão.

Quảng Trị: Khánh thành nhà tình nghĩa do Tổng công ty Điện lực miền Trung hỗ trợ

Chiều 12-8, Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Bồi.

PC Quảng Trị: Cuối 2022, 100% khách hàng được lắp đặt công tơ điện tử

Tin từ Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) cho biết, đơn vị này đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt hệ thống đo đếm điện, đảm bảo đến cuối năm nay 100% khách hàng được lắp đặt công tơ điện tử và thu thập dữ liệu bằng đo xa.

Điện lực Quảng Trị sẽ đồng hành với nhà đầu tư

Giám đốc Công ty Điện lực (PC) Quảng Trị - ông Phan Văn Vĩnh đã khẳng định như vậy khi đề cập về những công việc sắp tới của đơn vị trong việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các nhà đầu tư.

PC Quảng Trị thực hiện tốt nhiệm vụ kép ‘vừa chống dịch vừa đảm bảo cấp điện’

Đoàn công tác của Sở Công Thương Quảng Trị do ông Lê Tiến Dũng - Giám đốc làm Trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Công ty Điện lực Quảng Trị về công tác sản xuất, kinh doanh của đơn vị trong năm 2021.