21/09/2017 15:07 GMT+7

Pampers trao tặng tã tại 8 bệnh viện sản nhi trên cả nước

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, nhãn hàng Pampers thuộc công ty P&G Việt Nam đã trao tặng gần 320,000 miếng tã dành cho trẻ sơ sinh tại 8 bệnh viện Sản Nhi hàng đầu cả nước.

Pampers trao tặng tã tại 8 bệnh viện sản nhi trên cả nước - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo P&G Việt Nam trao tặng tã cho trẻ sinh non và trẻ sơ sinh tại bệnh viện Từ Dũ

Trong số đó, Pampers đặc biệt dành tặng gần 100,000 miếng tã sinh non nhằm hỗ trợ các bé thiếu tháng trong thời gian khó khăn đầu tiên lúc mới chào đời.

Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), Việt Nam hiện nằm trong số 42 nước có tỷ lệ trẻ sinh non cao nhất thế giới với hơn 160,000 ca sinh non mỗi năm. Báo cáo của Bộ Y Tế cũng cho thấytỷ lệ tử vong của trẻ dưới 5 tuổi vẫn rất cao. Trong đó, sinh non là nguyên nhân chính gây ra hơn 75% ca tử vong dưới 1 tuổi.

Với thực trạng đáng báo động này, ngoài sự tận tâm chăm sóc của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và gia đình, sự hỗ trợ chuyên sâu từ các biện pháp chăm sóc trẻ sau sinh vô cùng cần thiết.

Trong đó, tã dành cho trẻ sinh non sẽ góp phần quan trọng trong việc giữ vệ sinh cho trẻ tốt hơn, giúp tăng cường lá chắn bảo vệ cơ thể cho trẻ thêm khỏe mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn lúc mới chào đời.

Tặng tã cho trẻ sinh non là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa với chương trình hỗ trợ cho những "chiến binh nhỏ nhất thế giới" mà Pampers đã và đang thực hiện tại Anh quốc và một số nước khác trên thế giới.

Chương trình tặng tã cho trẻ sơ sinh đã được triển khai từ tháng 4-2017 và sẽ tiếp tục được thực hiện đến tháng 12-2017 trên tinh thần hỗ trợ cho trẻ sơ sinh tại 8 bệnh viện Sản & Nhi hàng đầu tại Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên