11/03/2013 10:01 GMT+7

Oscar Pistorius suy sụp, muốn tự tử

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Mike Azzie, bạn thân của Oscar Pistorius, cho biết sau khi được tại ngoại, ngôi sao điền kinh khuyết tật 26 tuổi này bị suy sụp nặng và có khả năng tự tử rất cao.

TTO - Mike Azzie, bạn thân của Oscar Pistorius, cho biết sau khi được tại ngoại, ngôi sao điền kinh khuyết tật 26 tuổi này bị suy sụp nặng và có khả năng tự tử rất cao.

Trả lời trong bộ phim tài liệu của BBC sắp được công chiếu mang nhan đề "Oscar Pistorius: Điều gì đã xảy ra?", Azzie cho biết trong thời gian qua, Pistorius thường xuyên nhắc đến Reeva Steenkamp.

Azzie nói: "Cậu ta luôn nhắc đến Steenkamp và yêu cầu chúng tôi hãy cầu nguyện cho Reeva cũng như gia đình cô ấy. Giọng nói của cậu ta thiếu hẳn sự tự tin. Pistorius giống như một người đang đi trong một vòng tròn và không biết cách thoát ra".

Người bạn thân của Pistorius nói tiếp: "Qua cách cậu ta nói chuyện, tôi có thể cảm nhận rằng Pistorius đang suy sụp và tôi có thể nói rằng cậu ta sẵn sàng tự tử bất cứ lúc nào. Đây chính là điều làm tôi lo lắng".

Phim tài liệu này cũng chiếu đoạn clip ngắn mà bạn thân của Reeva Steenkamp, Gina Myers quay được vào chiều hôm trước khi Reeva bị bắn. Myers kể lại: "Khi đó tôi đang làm tóc chuẩn bị đi làm còn Reeva sắp đến một cuộc họp. Trước khi đi, Reeva còn nói rằng trông tôi rất tuyệt, rồi chúng tôi ôm từ biệt và Reeva đi ra ngoài".

Theo phim tài liệu này, cảnh sát Johannesburg đã kiểm tra tất cả các cuộc gọi cũng như tin nhắn giữa Pistorius với bạn gái Steenkamp trong ngày xảy ra án mạng. Cảnh sát cũng cho biết đã đọc qua số lượng tin nhắn khổng lồ trong di động của cô người mẫu xấu số này.

Phiên tòa chính thức xử Oscar Pistorius trong vụ án Reeva Steenkamp bị bắn chết sẽ diễn ra vào ngày 4-6. Theo Azzie, hiện nay Oscar Pistorius đã phải bán gần hết đàn ngựa đua để lấy tiền trang trải án phí.

THẢO NGUYÊN

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên