Tag: Opal Boulevard

Opal Boulevard và tiêu chuẩn bàn giao ngày càng cao của Đất Xanh

Khởi công từ 2019, chỉ sau 18 tháng thi công, dự án tọa lạc ngay sát mặt tiền trục đường nội đô sầm uất Phạm Văn Đồng - Opal Boulevard đã sẵn sàng bàn giao với chất lượng tối ưu, vượt ngoài sự kỳ vọng của khách hàng.

Chuẩn bị bàn giao Opal Boulevard, Đất Xanh khẳng định vị thế tại khu Đông

Tiếp nối thành công của dòng Opal, dự kiến tháng 4 năm nay, Tập đoàn Đất Xanh sẽ bàn giao khu chung cư cao cấp Opal Boulevard cho những khách hàng đầu tiên. Đây là sự khẳng định mạnh mẽ vị thế của tập đoàn này tại phía Đông TP.HCM.

Thị trường bất động sản 'khát' nguồn cung căn hộ diện tích lớn

Trước đây, căn hộ 1 phòng ngủ luôn chiếm ưu thế vì phù hợp với nguồn tiền và nhu cầu sử dụng. Hiện tại, tỉ lệ tiêu thụ căn hộ diện tích lớn tăng mạnh khiến bức tranh toàn cảnh của ngành bất động sản trở nên khó định hình.

Opal Boulevard hưởng trọn lợi thế của 2 thành phố

Với vị trí ngay trung tâm tiếp giáp của TP. Thủ Đức và TP. Dĩ An, dự án khu căn hộ Opal Boulevard thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế vượt trội từ 2 thành phố trẻ, năng động này.

Những chiếc đòn bẩy giúp Opal Boulevard bật lên ấn tượng

Được triển khai trên trục đường Phạm Văn Đồng, chủ đầu tư cho rằng Opal Boulevard đã, đang và sẽ được thừa hưởng rất nhiều giá trị nổi bật từ 'cung đường vàng' này.

Giải pháp an cư với căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về diện tích, không gian sống, giá trị sử dụng… Dù mua để ở hay đầu tư, lựa chọn căn 3 phòng ngủ đều được xem là “nước cờ” hay cho các khách hàng hiện nay.

Xu hướng lựa chọn căn hộ hiện nay

TTO - Ngày càng nhiều người nhận ra rằng, họ không chỉ cần một ngôi nhà tiện nghi đầy đủ, mà còn cần được sống trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Sức hút của dự án căn hộ trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Khi vừa thông xe vào năm 2013, Phạm Văn Đồng được ví von là đại lộ đẹp nhất Sài Gòn và trở thành "điểm nóng" của thị trường bất động sản khu Đông, TP.HCM.

An cư và đầu tư với Opal Boulevard

TTO - Tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard nổi bật với hai khối tháp vươn lên trời cao mang đến một không gian sống tiện nghi.

Cung đường 'vàng' với các dự án bất động sản cao cấp

TTO - Được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất TP.HCM, kết nối nhanh đến sân bay Tân Sơn Nhất, đại lộ Phạm Văn Đồng đã trở thành "đòn bẩy" thúc đẩy sự phát triển rầm rộ của thị trường bất động sản khu Đông Bắc.