Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Ông Nguyễn Quốc Hội rời ghế chủ tịch CLB Hà Nội

12/07/2019 16:19 GMT+7

TTO- Ngày 12-7, thông tin từ Công ty cổ phần thể thao T&T cho biết đã chính thức bổ nhiệm tổng giám đốc mới - ông Nguyễn Trọng Chiến. Ông Chiến sẽ kiêm nhiệm chức chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội thay ông Nguyễn Quốc Hội là chủ tịch hiện nay.

Ông Nguyễn Quốc Hội rời ghế chủ tịch CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quốc Hội rời ghế chủ tịch CLB Hà Nội - Ảnh: NAM KHÁNH

Theo T&T, với việc bổ sung chức danh quản lý cao cấp này, ban lãnh đạo công ty kỳ vọng CLB bóng đá Hà Nội sẽ sớm thực hiện được mục tiêu trở thành mô hình CLB bóng đá đầu tiên theo tiêu chuẩn thế giới tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, ông Nguyễn Quốc Hội đã đồng hành với CLB Hà Nội trong vai trò chủ tịch CLB. Sau khi ông Nguyễn Trọng Chiến (sinh năm 1962) lên nắm quyền, ông Nguyễn Quốc Hội sẽ thôi giữ chức vụ này. Ông Hội tiếp tục đảm nhiệm chức vụ chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao T&T (đơn vị sở hữu CLB bóng đá Hà Nội). 

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Quốc Tuấn (con trai ông Hội) được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành CLB Hà Nội.

Ông Nguyễn Quốc Hội hiện là một trong 17 thành viên Ban chấp hành VFF. Ngoài ra, ông Hội còn là "khách mời" được tham gia các cuộc họp của thường trực VFF. Là khách mời nên ông Hội có quyền phát biểu nhưng không được quyền biểu quyết. 

Việc rời vị trí chủ tịch CLB Hà Nội của ông Hội chưa rõ có kéo theo việc thay đổi người đại diện của đội bóng này tại Ban chấp hành VFF hay không.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận