04/03/2022 14:00 GMT+7

Ống luồn dây điện EMT chuẩn UL 797 Vietconduit - Thay thế hàng nhập khẩu

T.D.V
T.D.V

Ống thép luồn dây điện EMT và phụ kiện của Vietconduit đạt chuẩn UL 797 được kỹ sư cơ điện tin dùng tại thị trường Việt Nam, dần thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

Ống luồn dây điện EMT chuẩn UL 797 Vietconduit - Thay thế hàng nhập khẩu - Ảnh 1.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Vietconduit VNC

Trước diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại từ đại dịch toàn cầu COVID-19, hầu hết các công trình dự án sử dụng vật tư cơ điện nhập khẩu đều chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiếu hụt nguồn cung nguyên vật liệu dẫn đến giá thành vật liệu tăng cao, và thời gian giao hàng chậm trễ… Tạm ngưng thi công là cách mà các nhà thầu áp dụng cho hầu hết các dự án đang thi công giang dở.

Từ đó, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng vật tư cơ điện đạt chuẩn được sản xuất trong nước đang là vấn đề đau đầu của hầu hết các kỹ sư cơ điện. Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC) là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện đạt chuẩn với giá thành hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vật tư hỗ trợ thi công tại các công trình của khách hàng trong xuyên suốt dịch COVID-19. 

Trong đó, các sản phẩm vật tư cơ điện được các nhà thầu sử dụng nhiều nhất là ống thép luồn dây điện EMT và phụ kiện Vietconduit được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 797, là sản phẩm vật tư cơ điện hỗ trợ thi công quan trọng, không thể thiếu khi thi công lắp đặt dây dẫn điện tại các công trình và dự án tại Việt Nam.

Khi sử dụng ống luồn dây điện EMT - VNC vào các công trình thực tế, giúp giảm đến 95% nhiễu điện từ, không bị lão hóa, chịu được nhiệt độ cao hơn 1.000°C trong 4 giờ liên tục và không tạo ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra. Nhờ đó, khi lắp đặt sử dụng ống thép chống cháy VNC, giúp bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại tính mạng con người và tài sản trước những hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra.

Bên cạnh đó, Vietconduit còn sản xuất và cung ứng ra thị trường trọn bộ các sản phẩm vật tư cơ điện - các sản phẩm phụ kiện ống luồn dây điện chống cháy theo tiêu chuẩn quốc tế UL (Mỹ) - BS (Anh) - JIS (Nhật), mang lại sự đồng bộ cho hệ thống điện nhẹ.

Sử dụng ống thép luồn dây điện và phụ kiện VNC làm vật liệu hỗ trợ thi công hệ thống cơ điện, đáp ứng tốt yêu cầu quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn và chống cháy cho tòa nhà và công trình QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD là tiêu chí bắt buộc có hiệu lực từ ngày 1-7-2020.

Các sản phẩm vật tư cơ điện mang thương hiệu VNC đều được kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Trung tâm Kỹ thuật 3 Quatest 3), nên đảm bảo các sản phẩm cung cấp cho thị trường đều là sản phẩm đạt chuẩn và đủ điều kiện lưu thông lắp đặt và sử dụng tại các công trình trên khắp cả nước, giúp quá trình nghiệm thu diễn ra đúng thời hạn.

Ống luồn dây điện EMT chuẩn UL 797 Vietconduit - Thay thế hàng nhập khẩu - Ảnh 2.

Ống thép luồn dây điện EMT - VNC đạt chuẩn UL 797

Ngoài ống luồn dây điện G.I EMT chuẩn UL 797, công ty còn cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện hỗ trợ thi công chủ lực được nhiều kỹ sư cơ điện tin dùng như: ống thép luồn dây điện IMC, ống thép luồn dây điện RSC, ống ruột gà lõi thép, ty ren và hệ treo giá đỡ, máng cáp dạng lưới… và phụ kiện đạt chuẩn quốc tế được kỹ sư cơ điện tin dùng.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC) chia sẻ: "Với mong muốn phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi luôn đặt mục tiêu sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện đạt chuẩn lên hàng đầu, để đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng và đối tác. 

Bên cạnh đó, đảm bảo giá thành cạnh tranh cùng các chính sách hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành tốt, giúp công trình nghiệm thu đúng thời hạn. Góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm vật tư cơ điện trong nước ngày một phát triển và vươn xa ra thị trường quốc tế trong tương lai gần."

Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 37 115 015

Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên