03/02/2023 19:00 GMT+7

Ống luồn dây điện CVL là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022

Cát Vạn Lợi (CVL) được biết đến là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ điện. Một số sản phẩm của công ty vừa vinh dự đạt chứng nhận ‘Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm TP.HCM 2022’.

Ống luồn dây điện CVL là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022 - Ảnh 1.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện - CVL đạt chuẩn quốc tế

Chứng nhận "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu" là gì ?

Chương trình bình chọn "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu" là hoạt động thường niên hai năm tổ chức một lần (từ năm 2016), được Sở Công Thương TP.HCM triển khai và phối hợp với các sở, ban, ngành, các chuyên gia thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn TP.HCM tổ chức thực hiện.

Với tiêu chí lựa chọn là những sản phẩm có giá trị, thiết kế sáng tạo, hệ thống quản lý chất lượng và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, có khả năng thay thế, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm - nhóm sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu, có đóng góp vào sự phát triển công nghiệp thành phố thuộc sáu ngành gồm cơ khí - điện, cao su - nhựa, chế biến lương thực - thực phẩm, điện tử - công nghệ thông tin, dệt may và da giày.

Các sản phẩm CVL đạt chứng nhận "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022"

Các sản phẩm cơ điện do công ty Cát Vạn Lợi sản xuất vinh dự được trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2022, cùng kỷ niệm chương của Ủy ban nhân dân TP.HCM là: ống thép luồn dây điện và phụ kiện (Steel Conduit - Fittings), máng cáp dạng lưới (Wire Mesh Tray), hệ chống sét - tiếp địa (Lightning - Grounding Protection Material), hệ treo giá đỡ cơ điện (Supports - Hangers For MEP Systems)….

Ống luồn dây điện CVL là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022 - Ảnh 2.

Cát Vạn Lợi nhận được kỷ niệm chương từ Ủy ban nhân dân TP.HCM

Trong các sản phẩm đạt chứng nhận thì ống luồn dây điện CVL đang là sản phẩm trong nhóm bán chạy và được kỹ sư cơ điện tin dùng, xuất khẩu sang nước ngoài.

Nhà máy sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp cơ khí Việt Nam đã tạo được thương hiệu sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện và phụ kiện uy tín, nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Và đạt các Hợp chuẩn kỹ thuật quy định tại các quốc gia phát triển của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (American National Standards Institute) ANSI C 80.1; ANSI C 80.6; Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm (Underwriters Laboratories) UL 797; Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standards) JIS C 8305; Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (The International Electrotechnical Commission) IEC 61386; Tiêu chuẩn Anh quốc (British Standard) BS 4568 …

Ống luồn dây điện CVL là sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2022 - Ảnh 3.

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL đạt chứng nhận Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2022

Công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống sản xuất vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện đạt chuẩn có công suất đạt đến 8.000 tấn thép/năm, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đảm bảo vận hành tốt hệ thống sản xuất vật tư cơ điện khép kín và cung cấp ra thị trường trọn bộ ống thép luồn dây điện và phụ kiện đạt chứng nhận hợp chuẩn.

Tất cả sản phẩm của công ty khi sản xuất ra đều luôn chú trọng đến mục tiêu phục vụ hỗ trợ thi công và vận hành tốt hệ thống cơ điện PCCC cho các công trình, với mục tiêu cao là làm hài lòng và xây dựng thương hiệu Cát Vạn Lợi trong tâm trí khách hàng.

Để sản xuất và cung cấp một sản phẩm vật tư cơ điện ra thị trường, công ty đã mở rộng đầu tư hợp tác kỹ thuật, nâng cấp các hệ thống sản xuất chất lượng và tự chủ nguyên vật liệu đầu vào, đầu tư hệ thống sản xuất đạt chuẩn...

Nhờ thực hiện tốt các tiêu chí trên đã giúp các sản phẩm sản xuất ra luôn đạt chuẩn chất lượng và phục vụ thi công hiệu quả, góp phần xây dựng thương hiệu vật tư cơ điện Cát Vạn Lợi khẳng định thương hiệu Việt - Made in Vietnam trên thị trường quốc tế.

Hiện nay, doanh nghiệp đang từng bước xây dựng, quảng bá thương hiệu ống thép luồn dây điện và phụ kiện chất lượng để tiếp tục khẳng định chỗ đứng trong thị trường vật tư cơ điện, hướng đến góp mặt hơn 1.000 công trình tại Việt Nam và trở thành nhà cung cấp chính cho nhà thầu Nhật Bản tại Việt Nam, xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Myanmar, Bangladesh, New Zealand, Singapore, Nhật Bản…

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.catvanloi.com/

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận