Thông tin doanh nghiệp

Ống luồn dây điện CVL - 14 năm tạo dựng thương hiệu và chất lượng

11/06/2021 08:00 GMT+7

Ống thép luồn dây điện của Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn ANSI C80.1 và IEC 61386 chinh phục thành công thị trường Việt, liên tục xuất khẩu sang nước ngoài.

Ống luồn dây điện CVL - 14 năm tạo dựng thương hiệu và chất lượng - Ảnh 1.

Cát Vạn Lợi sản xuất đồng bộ ống thép luồn dây điện và phụ kiện cho hệ thống cơ điện MEP

Tháng 5 vừa qua, sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện của Cát Vạn Lợi đã được xuất khẩu sang Bangladesh 5 container đầu tiên (loại 20 feet) phục vụ thi công công trình nhà máy Nhiệt điện than Matarbari, thông qua việc ký hợp đồng với tập đoàn Toshiba (Nhật Bản). Đây là thành tích đáng ghi nhận trên hành trình chinh phục thị trường quốc tế.

Cùng với đó, tiếp nối thành công sau khi xây dựng 2 nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện và sản phẩm cơ khí phục vụ cơ điện và công nghiệp ô tô phụ trợ, công ty đã liên tiếp nhận được 2 giải thưởng:

- "Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM 2020";

- Và "Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP.HCM 2020" cùng với các chứng nhận hợp chuẩn cho sản phẩm: Ống thép luồn dây điện RSC đạt chứng nhận hợp chuẩn ANSI C80.1 và ống thép luồn dây điện IEC 61386 hợp chuẩn IEC 61386.

Ống luồn dây điện CVL - 14 năm tạo dựng thương hiệu và chất lượng - Ảnh 2.

Ống thép luồn dây điện RSC của Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hợp chuẩn ANSI C80.1

Ống luồn dây điện CVL - 14 năm tạo dựng thương hiệu và chất lượng - Ảnh 3.

Ống thép luồn dây điện IEC 61386 đạt chứng nhận hợp chuẩn 61386

Để đạt được những điều trên, Cát Vạn Lợi đã rất chỉn chu, nghiêm túc trong việc tìm kiếm giải pháp cho phù hợp với yêu cầu của các nhà thầu cơ điện và kỹ sư từ việc nghiên cứu về điều kiện môi trường sử dụng, gia tăng độ bền sản phẩm, giá thành cũng như cố gắng giảm thiểu các tác động đến môi trường trong quá trình sản xuất và sử dụng…

Song song đó, tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm, đảm bảo ổn định và đạt chuẩn quốc tế qua việc tự chủ và sử dụng nguồn nguyên vật liệu chính - thép nguyên chất 99%, đặc biệt có những sản phẩm được sản xuất riêng theo bản vẽ của khách hàng, "đo ni đóng giày" phù hợp với mỗi công trình khác nhau.

Bằng việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư cơ điện trải dài từ Bắc chí Nam, kết hợp với việc mở rộng thị trường xuất khẩu thành công, công ty đã chứng tỏ được tầm vóc của một chuyên gia về sản xuất vật tư cơ điện hàng đầu tại Việt Nam.

Doanh nghiệp đã và đang có đầy đủ tiềm lực để cung cấp ống thép luồn dây điện và vật tư cơ điện không chỉ cho thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới, xuất khẩu sang các quốc gia trong khu vực như Lào, Myanmar, Campuchia, Brunei; xa hơn còn có NewZealand, Bangladesh.

Thời gian tới, công ty còn đặt ra mục tiêu xa hơn và tham vọng là xuất khẩu sang các nước khác của châu Á, thậm chí là cả thị trường châu Âu.

Với chiến lược đúng đắn trong việc khai thác thị trường nước ngoài đồng thời chú trọng phát triển cung cấp nội địa bền vững, Cát Vạn Lợi đã và đang nỗ lực duy trì tăng trưởng, giữ vững vị trí đứng đầu thị trường vật tư cơ điện tại Việt Nam với thị phần luôn trên 80% và luôn đạt top nhà sản xuất vật tư cơ điện tại Việt Nam trong nhiều năm liền.

Xuất khẩu thị trường nước ngoài là một trong những bước đi quan trọng nhằm duy trì sự phát triển bền vững, xây dựng tên tuổi và hình ảnh Cát Vạn Lợi chuyên nghiệp, uy tín hơn ở tầm vóc toàn cầu.

Đây cũng là một bước tiến đáng khích lệ cho các doanh nghiệp ngành vật tư cơ điện Việt trên hành trình đem những sản phẩm chất lượng quốc tế, thuần Việt vượt biên giới đến với các công trình trên khắp các châu lục.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, KCN Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi

VPGD: 61, đường số 7, KDC Cityland, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com.

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận