TT - Cuộc họp hội đồng quản trị Ngân hàng Eximbank trưa 16-12 đã bầu ông Lê Minh Quốc, thành viên hội đồng quản trị độc lập Eximbank, vào ghế chủ tịch hội đồng quản trị Eximbank và ông Trần Lê Quyết vào vị trí trưởng ban kiểm soát Eximbank 2015 - 2020.
Ông Lê Minh Quốc (sinh năm 1951 tại TP.HCM, có quốc tịch VN và Canada) đã trúng cử HĐQT Eximbank với tư cách thành viên độc lập tại đại hội cổ đông bất thường của ngân hàng này vào ngày 15-12 với tỉ lệ 58,11%, khá thấp so với các thành viên còn lại.
Trong khi đó, ông Trần Lê Quyết (sinh năm 1981 tại Quảng Bình) đại diện sở hữu tỉ lệ 8,19% cổ phần của Eximbank.
Trước đó, ông Quyết là phó trưởng ban kiểm soát Eximbank, phó giám đốc Vietcombank chi nhánh Tiền Giang...
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận