03/06/2019 16:03 GMT+7

Ông chủ Tottenham Hotspur tới Cần Thơ, hẹn mang Cúp Champions League

CHÍ QUỐC
CHÍ QUỐC

TTO - Chiều 3-6, chuyên cơ chở tỉ phú Anh - ông Joe Lewis (chủ tịch câu lạc bộ Tottenham Hotspur) đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ trong một chuyến đi cá nhân.

Ông chủ Tottenham Hotspur tới Cần Thơ, hẹn mang Cúp Champions League - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam (bìa phải) tặng khăn rằn cho tỉ phú Joe Lewis tại sân bay chiều 3-6 - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ông Joe Lewis chia sẻ khi đặt chân xuống sân bay quốc tế Cần Thơ chiều 3-6, ngay sau khi đội bóng của ông thua Liverpool 0 - 2 trong trận chung kết Champions League 2018-2019. Ông Lewis cho biết rất muốn mang theo cúp vô địch trong chuyến đi này, nhưng "đành hẹn năm sau" - Video: CHÍ QUỐC

Đón tỉ phú Anh tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ là ông Trương Quang Hoài Nam - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ - cùng lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch; Sở Giao thông vận tải TP Cần Thơ.

Ngay khi bước xuống máy bay, ông và các thành viên trong đoàn được tặng một chiếc khăn rằn (sản phẩm đặc trưng của người miền Tây, được làm tại TP Cần Thơ) và những bó hoa tươi thắm.

Ông Trương Quang Hoài Nam cho biết rất hoan nghênh chuyến trở lại của ông Joe Lewis và đoàn. Thành phố tặng đoàn một số hình ảnh về TP Cần Thơ cũng như các thông tin hướng dẫn du lịch tại địa phương.

Dự kiến ngày 4-6, tỉ phú Anh sẽ đi chợ nổi Cái Răng (quận Cái Răng) và tới cồn Sơn - nơi được biết đến với hoạt động du lịch cộng đồng mang đậm nét miền Tây.

Trước đó, đầu tháng 5, tỉ phú Anh Joe Lewis đã từng tới TP Cần Thơ trên siêu du thuyền Aviva và đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Hiện du thuyền này vẫn đang neo đậu trên sông Hậu qua TP Cần Thơ.

Ông Joe Lewis có tổng tài sản 5,2 tỉ USD, đứng thứ 38 trên thế giới. Đội bóng Tottenham Hotspur của ông vừa trở thành nhà á quân Champions League 2018-2019, sau khi thất thủ với tỉ số 0-2 trước Liverpool vào rạng sáng 2-6.

Chia sẻ với các phóng viên ngay sau khi đặt chân xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, ông Joe Lewis cho biết: "Tôi đã định trở lại Cần Thơ với cái cúp bạc nhưng rất tiếc chúng tôi thất bại trong trận chung kết. Thôi đành hẹn mùa giải tới vậy".

Ông chủ Tottenham Hotspur tới Cần Thơ, hẹn mang Cúp Champions League - Ảnh 3.

Chuyên cơ của tỉ phú Joe Lewis hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ chiều 3-6 - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ông chủ Tottenham Hotspur tới Cần Thơ, hẹn mang Cúp Champions League - Ảnh 4.

Đoàn của tỉ phú Joe Lewis chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo UBND TP Cần Thơ và lãnh đạo một số sở, ngành ngay tại sân bay - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ông chủ Tottenham Hotspur tới Cần Thơ, hẹn mang Cúp Champions League - Ảnh 5.

Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ tiếp tỉ phú Joe Lewis tại phòng tiếp khách của sân bay - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ông chủ Tottenham Hotspur tới Cần Thơ, hẹn mang Cúp Champions League - Ảnh 6.

Các thành viên được tặng quà là những thông tin giới thiệu về du lịch TP Cần Thơ - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ông chủ Tottenham Hotspur tới Cần Thơ, hẹn mang Cúp Champions League - Ảnh 7.

Một thành viên trong đoàn của tỉ phú Joe Lewis thích thú với thông tin giới thiệu ẩm thực Cần Thơ - Ảnh: CHÍ QUỐC

Du thuyền 150 triệu USD của ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur cập cảng Tiên Sa Du thuyền 150 triệu USD của ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur cập cảng Tiên Sa

TTO - Trưa 13-5, du thuyền Aviva của tỉ phú người Anh Joe Lewis, ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur, đã cập cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng), bắt đầu chuyến viếng thăm thành phố biển xinh đẹp miền Trung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên