Tag: ông chủ Facebook

Tỉ phú Mark Zuckerberg nhờ AI dạy cách tết tóc cho con

Mark Zuckerberg nổi tiếng là một ông bố yêu thương con hết mực.

Bật mí môn võ khiến Mark Zuckerberg tự tin đối đầu Elon Musk

Tỉ phú công nghệ Mark Zuckerberg tập môn võ gì mà có thể tự tin thách đấu với Elon Musk ?

Mark Zuckerberg đăng 3 ảnh cởi trần, Elon Musk có cần nghĩ lại?

Màn tỉ thí giữa Mark Zuckerberg và Elon Musk chưa diễn ra song những động thái ở thời điểm hiện tại đang khiến dân tình say sưa theo dõi.

Mark Zuckerberg 'lên đồ' catwalk, đốt cháy sàn runway

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg khiến dân tình "giật mình" khi thay đổi phong cách ăn mặc, từ đơn giản thành thời thượng.

Ông chủ Facebook phát minh 'hộp ngủ' giúp vợ ngủ ngon hơn

TTO - Không muốn vợ mất ngủ vì phải dùng điện thoại xem giờ trong đêm, ông chủ Facebook làm ra chiếc 'hộp ngủ' với tính năng nhắc giờ cho vợ, giúp cô ngủ ngon hơn.

Những câu hỏi "khó đỡ" của nghị sĩ Mỹ dành cho ông trùm Facebook

TTO - Chỉ sau ngày đầu tiên, dân mạng đã có hàng loạt trò đùa về phiên điều trần của ông trùm Facebook Mark Zuckerberg trước Quốc hội Mỹ. Đây là lý do vì sao...

Chưa thỏa mãn với điều trần  của Facebook

TTO - Ông chủ Facebook đã “vượt ải ” sau hai phiên điều trần liên tiếp về chính sách thu thập và bảo vệ dữ liệu người dùng, với các câu hỏi từ khoảng 100 nghị sĩ trong tổng cộng gần 10 tiếng đồng hồ.

Chuyên gia trong nước: Facebook và Zuckerberg vẫn quyền lực nhất

TTO - Hai phiên điều trần của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg - nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng tại Việt Nam.

Videographic Facebook đã theo dõi chúng ta như thế nào?

TTO - Vụ rò rỉ dữ liệu người dùng Facebook vừa qua là bê bối lớn nhất của mạng xã hội này. Đã có ít nhất 87 triệu người dùng bị dò rỉ dữ liệu, thông tin cá nhân ra ngoài. Facebook đã theo dõi và biết tất tần tật về người dùng? ​

Hình ảnh biết nói trong phiên điều trần của ông chủ Facebook

TTO - Facebook khẳng định không bán thông tin người dùng, tuy nhiên họ lưu trữ tất cả. Bản thân người dùng cần hiểu rõ mình đăng tải cái gì, và chấp nhận điều khoản của Facebook.