Tag: Ông chủ Facebook

Ông chủ Facebook phát minh 'hộp ngủ' giúp vợ ngủ ngon hơn

TTO - Không muốn vợ mất ngủ vì phải dùng điện thoại xem giờ trong đêm, ông chủ Facebook làm ra chiếc 'hộp ngủ' với tính năng nhắc giờ cho vợ, giúp cô ngủ ngon hơn.

Những câu hỏi "khó đỡ" của nghị sĩ Mỹ dành cho ông trùm Facebook

TTO - Chỉ sau ngày đầu tiên, dân mạng đã có hàng loạt trò đùa về phiên điều trần của ông trùm Facebook Mark Zuckerberg trước Quốc hội Mỹ. Đây là lý do vì sao...

Chưa thỏa mãn với điều trần  của Facebook

TTO - Ông chủ Facebook đã “vượt ải ” sau hai phiên điều trần liên tiếp về chính sách thu thập và bảo vệ dữ liệu người dùng, với các câu hỏi từ khoảng 100 nghị sĩ trong tổng cộng gần 10 tiếng đồng hồ.

Chuyên gia trong nước: Facebook và Zuckerberg vẫn quyền lực nhất

TTO - Hai phiên điều trần của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg - nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng tại Việt Nam.

Videographic Facebook đã theo dõi chúng ta như thế nào?

TTO - Vụ rò rỉ dữ liệu người dùng Facebook vừa qua là bê bối lớn nhất của mạng xã hội này. Đã có ít nhất 87 triệu người dùng bị dò rỉ dữ liệu, thông tin cá nhân ra ngoài. Facebook đã theo dõi và biết tất tần tật về người dùng? ​

Hình ảnh biết nói trong phiên điều trần của ông chủ Facebook

TTO - Facebook khẳng định không bán thông tin người dùng, tuy nhiên họ lưu trữ tất cả. Bản thân người dùng cần hiểu rõ mình đăng tải cái gì, và chấp nhận điều khoản của Facebook.

Ông chủ Facebook dự báo phải sửa lỗi trong vài năm

TTO - Facebook có thể sẽ cần "vài năm" để sửa các vấn đề bị phát hiện trong vụ rò rỉ dữ liệu khách hàng gần đây nhưng mô hình kinh doanh là không sai.

Tim Cook và Mark Zuckerberg gặp ông Tập Cận Bình tại Bắc Kinh

TTO - Ngày 30-10, tại đại học Thanh Hoa, Trung Quốc, các CEO công nghệ Mỹ như Mark Zuckerberg, Tim Cook đã cùng hội đàm với chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Facebook cam kết minh bạch hơn về quảng cáo chính trị

TTO - Facebook vừa công bố kế hoạch nhằm tăng cường sự minh bạch về vai trò của họ trong các quảng cáo chính trị trên nền tảng mạng xã hội này.

Mark Zuckerberg xin lỗi vì video thực tế ảo gây hiệu ứng ngược

TTO - Ông chủ mạng xã hội Facebook vừa lên tiếng xin lỗi sau khi đoạn video trực tuyến nói về những việc công ty này đang làm ở Puerto Rico gây bức xúc.