One On One English ghi dấu với nền tảng học trực tuyến thông minh

P.Q
P.Q

Học sinh theo học trực tuyến chiếm tỷ lệ cao ở các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam đang là nước châu Á bắt kịp và phát triển mạnh việc này.

One On One English ghi dấu với nền tảng học trực tuyến thông minh - Ảnh 1.

One On One English ghi dấu với nền tảng học trực tuyến thông minh Looona

Mô hình học tập thông minh này đang được nhiều phụ huynh ủng hộ, nhất là tại thời điểm dịch COVID-19, học sinh các cấp phải nghỉ học.

Trải nghiệm các tương tác thời gian thực

Trong số các đơn vị bắt kịp xu hướng của thế giới và tiên phong trong việc phát triển công nghệ vào giáo dục trực tuyến tại Việt Nam, không thể bỏ qua cái tên One On One English với nền tảng học trực tuyến Looona.

Nền tảng này cho phép học viên và giáo viên trải nghiệm tối đa các tương tác thời gian thực, đảm bảo quá trình học diễn ra thú vị và đạt hiệu quả cao nhất với nhiều hoạt động và tương tác trong lớp học.

Điểm nổi bật của Looona là nội dung giảng dạy và phương pháp đạt chuẩn quốc tế của Phần Lan về giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng mềm. 

Sau quá trình nghiên cứu, phát triển và không ngừng nâng cấp, giáo trình và phương pháp giảng dạy của One On One English đã bước đầu được chứng nhận bởi Cambridge, Pearson và EAF (Education Alliance Finland - Hiệp hội Giáo dục Phần Lan, 2020) về khả năng truyền cảm hứng cho giáo viên và học viên, rèn luyện phát âm chuẩn, tư duy phản biện và phát triển kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho tương lai.

One On One English ghi dấu với nền tảng học trực tuyến thông minh - Ảnh 2.

One On One English và giải thưởng Top 50 Công ty về Giáo dục tại Diễn đàn Giáo dục toàn cầu (2019), chứng nhận về giáo trình và phương pháp giảng dạy từ Hiệp hội Giáo dục Phần Lan (2020)

Chương trình học tại đây được biên soạn và rút ngắn chỉ trong 25 phút. Bởi theo nghiên cứu cho thấy trẻ từ 6 -16 tuổi chỉ có thể tập trung chú ý nhiều nhất trong 25 phút học tập vì vậy các lớp học 1 kèm 1 tập trung tối ưu cho thời gian này.

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em của One On One English được dựa trên nhiều yếu tố khoa học đặc biệt. 

Sử dụng phương pháp "Flipped Classroom - Lớp học đảo ngược" với 3 bước Pre class - Virtual class - Homework trực tuyến, học viên sẽ được chuẩn bị bài học trong 5-15 phút để khởi động trước khi học với giáo viên giúp trẻ có nhiều thời gian hơn để thực hành luyện nói tiếng Anh và phát âm trong lớp học trực tuyến. 

Cùng với hệ thống bài tập về nhà là các video, bài test thú vị, One On One English đảm bảo học viên ghi nhớ kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Giáo trình của trung tâm đạt tiêu chuẩn về giáo dục của Hoa Kỳ (US CCSS) cho trẻ từ 6-16 tuổi. Đặc biệt các bé còn được tiếp xúc với giáo viên và nền văn hóa Bắc Mỹ.

Đây là một trong những đơn vị giáo dục hiếm hoi tại Việt Nam quy tụ được 100% giáo viên bản ngữ bắc Mỹ, với bằng cấp chuẩn về giảng dạy TEFL/TESOL. 

Đội ngũ giáo viên của One On One English đến từ 100 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, nhiệt tình năng động và yêu trẻ. Với sự hướng dẫn và truyền cảm hứng của thầy cô, trẻ sẽ trở nên tự tin thể hiện bản thân và biểu đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn.

Thêm vào đó, chương trình giảng dạy này còn tuân thủ theo các tiêu chuẩn tương đương với thang đo Cambridge English, CEFR và Oxford English giúp trẻ chuẩn bị tốt hơn để đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế.

Khơi gợi hứng khởi học tiếng Anh ở trẻ

One On One English ghi dấu với nền tảng học trực tuyến thông minh - Ảnh 3.

Chương trình giảng dạy này còn tuân thủ theo các tiêu chuẩn tương đương với thang đo Cambridge English, CEFR và Oxford English giúp trẻ chuẩn bị tốt hơn để đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế

Đặc biệt, chương trình học tại One On One English chú trọng đến việc tạo hứng thú cho trẻ nhỏ trong việc tiếp cận ngoại ngữ một cách tự nhiên và thoải mái nhất. 

One On One English xem mỗi học viên như là một người bạn, để cùng chia sẻ, cùng trải nghiệm ngôn ngữ mới. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, giúp trẻ tiếp cận ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất.

One On One English ghi dấu với nền tảng học trực tuyến thông minh - Ảnh 4.

Giao diện của chương trình học thân thiện, thao tác đơn giản cho cả phụ huynh và học viên

Với chương trình học được xây dựng trên nền tảng học Looona, phụ huynh và học viên được chọn giáo viên, chọn giờ học, tương tác trực tuyến với ngôi sao thưởng, tăng cường yếu tố hoạt hình vui nhộn. 

Giao diện của chương trình học cũng rất thân thiện và thao tác đơn giản cho cả phụ huynh và học viên.

One On One English chiếm ưu thế hơn các nền tảng học trực tuyến khác là do được giáo trình giảng dạy được tích hợp rèn luyện kỹ năng sống sẽ giúp trẻ trở nên tự tin hơn, đồng thời phát triển những yếu tố cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo có kỷ luật trong tương lai qua cách mô tả tình huống thực tế trong bài học, giáo viên kiên trì chủ động khơi gợi tư duy phản biện và ứng dụng cho học viên, giúp học viên ghi nhớ và rèn luyện cách phản xạ khi gặp tình huống thực tế ngoài đời.

Nhiều phụ huynh có con đang theo học tại One On One English nhận xét, học trực tuyến không chỉ là biện pháp hiệu quả và an toàn trong mùa dịch, đây còn là xu hướng học tập hiện đại đang phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Với chương trình học tại One On One English các bậc phụ huynh an tâm về những trải nghiệm, khám phá và thành tích mà con trẻ có được sau khoá học.

One On One English là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Trung tâm từng được ghi danh tại top 50 Doanh Nghiệp Giáo dục - Diễn đàn Toàn cầu về Giáo dục & Học tập (2019) và được chứng nhận về phương pháp, giáo trình học hiệu quả bởi Hiệp hội Giáo dục Phần Lan (2020).

Hiện trung tâm đang có chương trình vì cộng đồng: miễn phí gói bài học LMS trong vòng 1 tháng cho bất kỳ bé nào đăng ký trong độ tuổi từ 6-16 tuổi, tặng gói kiểm tra sức khoẻ nhi tại nhà từ Jio Health khi trở thành học viên chính thức của One On One English.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: One On One English