Tag: One IBC Lithuania

Những lĩnh vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài ở Hà Lan

Chính sách thuế ưu đãi và môi trường tài chính thuận lợi là những lý do chính giúp nền kinh tế Hà Lan có thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Hà Lan - Cửa ngõ xuất khẩu nông sản Việt Nam sang EU

Được mệnh danh là nơi trung chuyển hàng hóa hàng đầu châu Âu và thế giới, nền kinh tế Hà Lan đã và đang là điểm đến tin cậy cho lĩnh vực xuất khẩu nông sản Việt Nam sang EU.

Cẩm nang hỗ trợ doanh nhân Việt khởi nghiệp ở Hà Lan

Bạn muốn chọn một quốc gia để khởi nghiệp tại Châu Âu? Khởi nghiệp ở Hà Lan sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Quốc gia này là điểm đến nổi tiếng cho nhiều nhà đầu tư, doanh nhân toàn cầu khi muốn mang thương hiệu công ty vươn tầm quốc tế.

Đầu tư ra nước ngoài từ lợi thế hợp tác Việt Nam - Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia châu Âu đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Sau 50 năm, mối quan hệ hợp tác toàn diện này được kỳ vọng sẽ còn mang lại nhiều triển vọng hơn cho các nhà đầu tư ra nước ngoài.

One IBC nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp Việt đầu tư vào thị trường EU

One IBC là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới về lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, tự hào góp phần đưa tên tuổi nhiều thương hiệu Việt tìm được thị trường quốc tế phù hợp.

Các ngành thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Thụy Sĩ

Là một quốc gia trung lập và mạnh mẽ về kinh tế, Thụy Sĩ luôn là quốc gia có sức hấp dẫn đầu tư ở nhiều ngành nghề khác nhau, điển hình là top 3 các ngành thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Thụy Sĩ.

Thành lập công ty tại Châu Âu đón đầu làn sóng phục hồi kinh tế

Giải bóng đá Euro 2020 cho thấy dấu hiệu phục hồi của nền kinh tế Châu Âu dù đại dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn. Đây là thời điểm tối ưu để đầu tư, thành lập công ty tại Châu Âu nhằm nắm bắt các cơ hội mới.

Thành lập công ty xuất nhập khẩu tại Thụy Sĩ và cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Thụy Sĩ luôn nằm trong top 10 quốc gia giàu nhất thế giới. Với vị trí trung tâm Châu Âu cùng mạng lưới giao thương phát triển, Thụy Sĩ chính là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn thành lập công ty xuất nhập khẩu.

Thành lập công ty tại Thụy Sĩ – Tiềm năng cho doanh nghiệp Việt

Thành lập công ty tại Thụy Sĩ, quốc gia có diện tích nhỏ ở trung tâm Châu Âu, trung lập về đối ngoại nhưng là địa chỉ uy tín trên thế giới về chính sách kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh.

‘Cánh cửa’ xuất khẩu sang EU và Anh rộng mở từ hiệp định thương mại tự do

Kinh tế Việt Nam đã có các bước tiến vượt trội kèm theo những cột mốc lớn trong thương mại. Thành quả xuất khẩu sang EU và Anh thời gian gần đây xuất phát từ việc ký kết các Hiệp định thương mại tự do.