Omar vòi 100 triệu đồng để xuất hiện dưới mưa

23/09/2013 21:36 GMT+7

TTO - Trưa 23-9, ban tổ chức chương trình Kết nối ước mơ mới lên tiếng phân trần về những “sự cố” xảy ra cũng như “bật mí” chuyện người mẫu Ả Rập Omar Borkan Al Gala đòi thêm 100 triệu mới chịu bước ra sân khấu lúc trời mưa.

“Trai đẹp" Omar chưa hề bị trục xuấtĐã buồn còn bị... chích đauThất vọng với “quả bóng xì” Omar

PDbzN1DO.jpgPhóng to
Omar không mặc áo dài khi lên sân khấu - Ảnh: T.T.D

Theo ban tổ chức, trước giờ ra sân khấu tối 13-9, chính Omar đã yêu cầu đơn vị tổ chức phải chi thêm 6.000 đô la Mỹ thì mới chịu ra sân khấu vì lí do trời mưa.

Phía tổ chức cũng cho biết họ đã phải thương lượng rất lâu, Omar mới chấp nhận mức giá gần 5.000 USD (100 triệu đồng) để xuất hiện trước khán giả dưới trời mưa lất phất. Yêu sách này được đưa ra lúc 19g nhưng buộc ban tổ chức phải trả bằng tiền mặt cho người quản lí trước 20g30, nếu trễ hơn cũng sẽ “xù” sô.

Trong thông tin gửi báo chí, ban tổ chức cũng phân trần về việc yêu cầu bất ngờ này khiến họ trở tay không kịp “vì tối nên kế toán cũng không thể đi ngân hàng rút tiền” và phải gom cả đô la Mỹ (1600 USD) lẫn tiền Việt (66.400.000 đồng) để đưa cho người quản lí của Omar.

tmEf67Zc.jpgPhóng to
Phiếu chi thêm tiền cho Omar

Đó cũng là lý do vì sao màn trình diễn thời trang áo dài kéo dài lê thể, để ban tổ chức có thêm thời gian thuyết phục vị khách mời đỏng đảnh Omar.

YE5gQ5wE.jpg
Đến 21g05 Omar mới từ phòng chờ xuất hiện - Ảnh: T.T.D

Trả lời TTO, bà Hồ Thu, đại diện tạp chí Thế Giới Gia Đình, cho biết dù yêu cầu của Omar hơi bất hợp lý nhưng vì sơ suất trong hợp đồng nên ban tổ chức đành nhượng bộ.

Về việc sau khi đã nhận thêm 100 triệu tiền cát-sê diễn trong mưa nhưng Omar cũng chỉ ra đứng “cười nói vu vơ” chứ không trình diễn, ba Hồ Thu chia sẻ thêm: “Cũng là sơ sót trong hợp đồng. Chúng tôi có yêu cầu Omar gửi số đo để may trang phục trình diễn và chúng tôi cũng có email hình ảnh với các số đo của anh ở đây.

Trong thông tin gửi cho báo chí, ban tổ chức cũng viết rằng Omar chỉ đồng ý mặc áo dài được làm riêng cho anh khi được trả thêm “phí mặc trang phục”.

Nhận thấy yêu cầu này rất “quá đáng” nên đơn vị tổ chức đã không tiếp tục nhượng bộ, đành để anh mặc âu phục ra chào khán giả và dẹp luôn tiết mục trình diễn của anh dù trước đó đã tổ chức tuyển chọn người mẫu diễn chung với Omar và PR rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận