Tag: O Sen

Chồng cũ bị phạt, 'O Sen' Ngọc Mai được minh oan

Chồng cũ của 'O Sen' Ngọc Mai bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải các bài viết có thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự vợ chồng ca sĩ Ngọc Mai - NSƯT Quốc Nghiệp.

Ngọc Mai tung MV quay cùng con gái mừng 8-3

Tiếp nối thành công của 'Theo em về nhà', Ngọc Mai tung MV cho ca khúc được ấp ủ từ một năm trước, gửi lời chúc đặc biệt đến các chị em nhân ngày 8-3.

Tin tức giải trí 16-11: Ngọc Mai bị phản đối khi trở lại Ca sĩ mặt nạ, Mỹ Tâm tập 161 bài cho đêm nhạc

Một số tin tức đáng chú ý: O Sen Ngọc Mai bị phản đối khi trở lại Ca sĩ mặt nạ; Mỹ Tâm tập 161 bài cho đêm nhạc ở Hạ Long; Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng 'Nữ nghệ sĩ, doanh nhân toàn cầu'...

Vợ Quốc Nghiệp nhờ pháp luật can thiệp vì bị nói trên mạng là tiểu tam, cướp nhà chồng cũ

Ca sĩ Ngọc Mai lần đầu lên tiếng từng làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn với chồng cũ trước khi về chung nhà với nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp.

O Sen Ngọc Mai lên tiếng bảo vệ học trò trước tin đồn ‘bùng’ học phí

Sáng 16-10, ca sĩ Ngọc Mai khẳng định không có bất kỳ ca sĩ nào là học trò của cô thiếu hoặc quỵt học phí thông qua quỹ Cùng em dệt ước mơ giúp đỡ con em bệnh nhân ung thư.

Quốc Nghiệp, Ngọc Mai và các con truyền cảm hứng 'Giấc mơ Phù Đổng’

Đông đảo văn nghệ sĩ như Nguyễn Phi Hùng, Võ Hạ Trâm, Quốc Nghiệp, Ngọc Mai, Myra Trần, Phương Mỹ Chi… tham gia chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng Viet Nam Stronger - Giấc mơ Phù Đổng.

'Em đồng ý' (I Do) đầu top trending âm nhạc; Miss Charm thi áo tắm lộn xộn

'Nhà bà Nữ' cán mốc 5 triệu vé, lập kỷ lục mới; Đức Phúc và 911 đứng đầu top trending âm nhạc; 'O Sen' Ngọc Mai bị lập group anti gần 40.000 thành viên...

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Quốc Nghiệp cầu hôn 'O Sen' Ngọc Mai, Mai Phượng kể chuyện cảnh nóng

Xem - nghe cuối tuần: Osen Ngọc Mai được cầu hôn tại Khách sạn 5 sao; Diễn viên Mai Phượng kể chuyện cảnh nóng, Hãy là số 1 lên sóng, Mùa xuân và tuổi trẻ…

Quốc Nghiệp – Ngọc Mai tung bộ ảnh Tết đẹp lung linh, tiết lộ thời gian cưới

Ngoài việc chia sẻ hỉ sự, 'O Sen' Ngọc Mai cũng cho hay đã dành toàn bộ tiền thưởng từ Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer cho hoạt động từ thiện. Trong khi Quốc Nghiệp muốn nói lời giã từ sự nghiệp.

'O Sen' Ngọc Mai đau đầu vì chồng đòi thi hát và sinh con năm mèo

Tối 18-12, tại sự kiện Chunho Ncare in Vietnam, vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ dí dỏm và hài hước về cuộc sống riêng của hai vợ chồng.