Tag: ổ cứng

IBM sản xuất được thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu khổng lồ

TTO - IBM và Sony đã thành công trong việc hợp tác sản xuất ra một loại thiết bị lưu trữ dữ liệu bằng đĩa từ có khả năng chứa hơn 330 TB dữ liệu. Thiết bị này sẽ cách mạng hóa thói quen lưu trữ dữ liệu ngay cả trên cloud

Hướng dẫn tìm và xóa tập tin trùng lặp trên Windows

TTO - Bằng cách tìm ra những tập tin bị trùng lặp trong ổ cứng và loại bỏ chúng, bạn sẽ làm cho thiết bị của mình nhanh hơn và tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ.

Tái cấu trúc, Seagate cắt giảm 1.600 việc làm​

TTO - Nhà sản xuất ổ cứng Seagate công bố cắt giảm khoảng 1.600 việc làm trong quá trình tái cấu trúc tập đoàn nhằm giảm chi phí trong bối cảnh nhu cầu thị trường giảm.

Ổ cứng AC235 USB 3.1 ghi nhanh gấp 10 lần so với 2.0

TTO - Apacer giới thiệu mẫu ổ cứng di động AC235 USB 3.1 với giao tiếp USB 3.1 siêu tốc cho khả năng đọc/ghi nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0 truyền thống.

WD My Passport: ổ cứng gắn ngoài 3TB cho Mac

TTO - Mức dung lượng ổ cứng gắn ngoài tăng từ 2TB lên 3TB qua dòng WD My Passport thế hệ thứ bảy dành cho các dòng máy Apple Mac.

​Ổ cứng Toshiba được bảo hành 1 đổi 1 tại Việt Nam

TTO - Công ty Toshiba vừa công bố dịch vụ bảo hành đổi trả sản phẩm RMA (Return Material Authorization) tại Việt Nam dành cho sản phẩm ổ cứng gắn trong của hãng.

Ổ cứng SSD M6e M.2 siêu nhỏ gọn

TTO - SSD M6e M.2 có kích thước nhỏ gọn (80mm x 22mm) tương thích với chuẩn SSD M.2 PCIe mới nhất có sẵn trên những bo mạch chủ cũng như những dòng laptop xây dựng trên nền tảng chipset Z97.

Ổ cứng SSD “siêu  tốc độ” Thunderbird AST680S

TTO - Apacer vừa ra mắt ổ cứng SSD AST680S, với kết nối chuẩn SATA III, mang lại tốc độ đọc/ghi lên đến 550/520 MB/s, đáp ứng đường truyền internet tốc độ cao.

Ổ cứng di động Armor A65 chịu được độ sâu 1m nước

TTO - SP/Silicon Power vừa trình làng ổ cứng di động chuẩn USB 3.0 thuộc dòng Armor A65 có khả năng chống bụi, chống sốc và hoạt động tốt trong môi trường nước ở độ sâu 1 mét. 

Ổ cứng Plextor M6 PRO tăng tốc độ lên 10 lần

TTO - Phá vỡ giới hạn của giao tiếp SATA III, ổ cứng mới M6 PRO của Plextor tích hợp phần mềm PlexTurbo tăng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 lần.