Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

NXB trẻ

'Bếp ấm của mẹ' và hồi ức xúc động về những bữa cơm lành

'Bếp ấm của mẹ' và hồi ức xúc động về những bữa cơm lành

TTO - Những người từng đến nhà họa sĩ Lê Thiết Cương và được thưởng thức món ngon mẹ anh nấu, đã nhiều lần tha thiết đề nghị bà phải ra sách.

01:02

Nguyễn Nhật Ánh, một nhà văn 'giàu có'

TTO - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa có buổi kỷ niệm sinh nhật tròn 62 tuổi bằng sự kiện đặc biệt: chào đón tập sách Nguyễn Nhật Ánh trong mắt đồng nghiệp do NXB Trẻ thực hiện.

10:31

20 năm Harry Potter đến Việt Nam

TTO - Nhiều chương trình thú vị sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 14-5 tại Hà Nội và TP.HCM trong sự kiện Perfectly Magical! - nhân 20 năm ngày phát hành cuốn đầu tiên trong bộ truyện Harry Potter của J. K. Rowling.

05:14

Khi mỗi quyển sách là một bức hình của từng tỉnh

TTO - Loạt 6 quyển sách chuyên khảo trong bộ Địa lý học: Tự nhiên, Kinh tế & Lịch sử Nam kỳ vừa ra mắt độc giả vào sáng 22-3.

01:26

Quyển truyện dành cho người tìm lại tuổi thơ

TTO - Tiếp theo “Mùa hè năm Petrus”, "Chú chiếu bóng, nhà ảo thuật, tay đánh bài và tụi con nít xóm nhỏ Sài Gòn năm ấy“ - NXB Trẻ vừa ấn hành tác phẩm mới toanh với tên truyện cũng dài thòng: Tụi lớp Nhứt trường Bình Tây, cây viết máy và con chó nhỏ của Lê Văn Nghĩa.

04:13

Tháng 3 sách Trẻ và kịch từ truyện Nguyễn Nhật Ánh

TTO - Một vở kịch chuyển thể từ Chuyện xứ Langbiang của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do đội kịch Tuổi Ngọc dàn dựng sẽ được biểu diễn tại Đường sách TP.HCM vào ngày 11-3.

08:10

Cẩm nang tuyển sinh: chọn tổ hợp nào, ngành nào để vào đại học?

TTO - Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2017 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành sẽ phát hành ngày 15-2 với chủ đề 'Chọn ngành nào để khởi nghiệp?'.

12:03

“Ba ơi, đọc truyện cho con đi ba!”

TTO - Thật tình có những đêm vô cùng mệt mỏi sau ngày trời quần quật mưu sinh, chỉ muốn nằm dài đánh một giấc đến sáng.

11:38

Thơ Trần Từ Duy: ​Lãng quên mà chẳng quên lãng được

TTO - “Trần Từ Duy muốn, qua những dòng thơ của mình, đánh đu giữa hệ lụy yên tĩnh và hệ lụy động vọng. Một tâm hồn không thấy mấy khi được tĩnh lặng là tâm hồn của Trần Từ Duy...