Tag: Nvidia

Facebook và Nvidia rớt khỏi top 10 công ty giá trị nhất thế giới

TTO - Các gã khổng lồ công nghệ vừa trải qua một tuần dông bão khi bị thổi bay hàng trăm tỉ USD trên sàn giao dịch Mỹ, trong đó Facebook và Nvidia mất hàng chục tỉ USD sau khi vừa rớt khỏi top 10 công ty giá trị nhất thế giới.

Mỹ ngăn xuất khẩu chip trí tuệ nhân tạo sang Trung Quốc

TTO - Ngày 31-8, công ty thiết kế chip Nvidia cho biết các quan chức Mỹ đã yêu cầu họ ngừng xuất khẩu 2 chip máy tính hàng đầu dành cho trí tuệ nhân tạo (AI) sang Trung Quốc. Động thái này có thể gây ảnh hưởng với công nghệ cao của Trung Quốc.

Mỹ chi hàng trăm triệu USD phát triển siêu máy tính

TTO - Bộ năng lượng Mỹ vừa tuyên bố tài trợ tổng ngân sách 258 triệu USD cho các hãng công nghệ HPE, Cray, AMD, Intel, IBM và Nvidia để phát triển các siêu máy tính.

Hệ thống dẫn đường có thể gây nguy hiểm

TTO - Amazon ra tablet mới, Nvidia giới thiệu GPU mạnh cho laptop và các tin khác trong Một ngày công nghệ 8-10.

Một ngày công nghệ: NVIDIA ra mắt 2 GPU mới

TTO - Đây là 2 sản phẩm high-end đầu tiên của kiến trúc Maxwell mới, tiếp theo kiến trúc Kepler ra đời năm 2012.

​Nvidia kiện Samsung, Qualcomm

TTO - Thương thảo bất thành, Hãng Nvidia kiện Samsung và Qualcomm liên quan bản quyền chip đồ họa, muốn cấm bán 12 smartphone Samsung bao gồm Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge.

Intel, Qualcomm và Nvidia "chạy đua" chip cho ôtô

TTO - Intel, Qualcomm và Nvidia, 3 nhà sản xuất chip máy tính và điện thoại hàng đầu thế giới đang cùng chen chân vào ngành công nghiệp ôtô.

Sharp và Gigabyte trình làng nhiều tablet mới

TTO - Không hẹn mà gặp, hai hãng điện tử Sharp (Nhật Bản) và Gigabyte (Đài Loan) vừa cùng trình làng các mẫu máy tính bảng mới nhất của mình, góp phần làm sôi động thị trường tablet cuối năm.

IBM liên minh cùng Google và NVIDIA

TTO - Hãng IBM mới đây vừa cho biết sẽ liên minh với Google, NVIDIA cùng nhiều công ty công nghệ khác nhằm tăng sức cạnh tranh cho các giải pháp vi xử lý dành cho máy chủ.

CES 2013: Nvidia ra mắt máy chơi game Android

TTO - Hãng Nvidia tiến sâu vào thị trường giải trí với thiết bị chơi game Android cầm tay Project Shield tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2013.